ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่วนผสมสุดเจ๋ง ช่วยทำให้เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ประเภทน้ำผัก อร่อย ไม่เหม็นเขียว    หลายคนรับไม่ได้กับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพประเภทน้ำผัก เพราะบางเมนูกลับมีรสชาติที่ไม่อร่อยสมชื่อ แถมยังคงมีลักษณะเหม็นเขียวให้ได้สัมผัส แต่ปัญหาเหล่านี้ก็ไม่ใช่ปัญหาเด่น ๆ ที่จะมาปิดกั้นทุกคนไม่ให้ดื่มเครื่องดื่มดี ๆ ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพได้อย่างแน่นอน เพียงแค่หันมาเติมส่วนผสม 6 ชนิดที่ถือได้ว่าเป็นส่วนผสมสุดเจ๋ง ช่วยทำให้น้ำผักมีรสชาติที่ดี ไม่เหม็นเขียวอีกต่อไป ทำให้ดื่มน้ำผักกันได้ง่าย ๆ สบาย ๆ มากยิ่งขึ้น

    1. แตงกวา
    แตงกวา สามารถช่วยในการดับกลิ่นเหม็นเขียวภายใน เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ประเภทน้ำผักได้อย่างเห็นผล เนื่องจากภายในแตงกวาประกอบไปด้วยน้ำจำนวนมาก แถมยังคงมีรสชาติที่หวานแบบปะแล่ม ๆ ให้ได้สัมผัส และในเรื่องของประโยชน์ก็ถือได้ว่ามีแบบจัดหนักจัดเต็มเช่นเดียวกัน และยังคงมีสารต้านโรคมะเร็งอีกด้วย นอกจากนี้แตงกวายังคงดีต่อไต ช่วยบำรุงในส่วนของข้อและกระดูก ช่วยควบคุมระดับความดันโลหิต และยังคงสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วย

    2. แครอท
    ส่วนผสมอย่าง แครอท ถือได้ว่าสร้างความหอมหวานให้กับน้ำผัก เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ได้หลากหลายเมนูเลยทีเดียว อีกทั้งภายในแครอทยังคงมีวิตามินซีพร้อมทั้งไฟเบอร์ และมีเบตาแคโรธีน ที่สามารถบำรุงและดูแลผิวพรรณของคนเราให้ดูขาว ใส ได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

    3. มะนาว
    มะนาว จัดได้ว่าเป็นส่วนผสมที่โดดเด่น สามารถสร้างรสชาติที่ดีให้กับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อย่างเช่น น้ำผัก ได้อย่างเห็นผล อีกทั้งภายในมะนาวยังคงประกอบไปด้วยวิตามินซีอย่างมากมาย และยังคงมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณได้อย่างลึกล้ำ และยังคงเป็นดีท็อกซ์ดี ๆ ที่ได้มาจากธรรมชาติอีกด้วย

    4. มะเขือเทศ

    มะเขือเทศ มีรสชาติที่หวานเจือปน ซึ่งถือได้ว่าเป็นความหวานที่ได้จากธรรมชาติล้วน ๆ การใส่มะเขือเทศปนลงไปภายในเมนูน้ำผัก ย่อมส่งผลทำให้น้ำผักมีรสชาติที่ดี อร่อยยิ่งขึ้นได้ โดยที่คุณจะได้รับสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีอยู่ภายในมะเขือเทศมากมายร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไลโคปีน วิตามินซี ซึ่งช่วยทำให้คุณห่างไกลจากโรคภัยหลากหลายชนิดเลยทีเดียว

    5. ขิง
    หลายคนอาจจะสงสัยว่า ขิง จะสามารถช่วยชูรสให้กับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ประเภทน้ำผัก ได้จริงหรือ ซึ่งจริง ๆ แล้ว ขิง ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ประกอบไปด้วยประโยชน์อย่างมากมาย และยังคงมีรสชาติที่เผ็ดร้อน อร่อยไปอีกแบบหนึ่ง หากได้นำมาผสมเข้ากับน้ำผักถือได้ว่าเคมีย่อมเข้ากันแบบมาก ๆ ในส่วนของประโยชน์หรือสรรพคุณ บอกได้เลยว่ามีมากจนทำให้คุณต้องรู้สึกอยากรับประทานหรือดื่มน้ำผลไม้ที่มีขิงเป็นส่วนผสมอยู่ด้วยอย่างเ ป็นประจำแน่นอน

    6. ยี่หร่าสด
    หลายคนคุ้นชื่นของ ยี่หร่า แต่หลายคนกลับไม่รู้จัก ยี่หร่า เนื่องจากเป็นสมุนไพรที่ไม่ค่อยได้ถูกนำเสนอมากเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังคงเป็นสมุนไพรที่สามารถชูรสชาติของน้ำผักได้เป็นอย่างดี เพราะยี่หร่ามักจะมีรสชาติที่หวานแบบชุ่มคอ แถมยังทำให้รู้สึกสดชื่นได้เป็นอย่างมาก ส่วนสรรพคุณนั้นถือได้ว่ามีมากหลายประการ ทั้งช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยแก้อาการท้องอืดได้เป็นอย่างดี และยังช่วยขับลมได้อีกด้วย

    สำหรับส่วนผสมทั้ง 6 ชนิดในเบื้องต้น นอกจากจะสร้างรสชาติที่หวาน ช่วยดับความเหม็นเขียวในน้ำผักได้แล้ว ยังคงมีคุณประโยชน์เพิ่มเติมเสริมจากน้ำผัก เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่คุณได้เลือกดื่มอีกด้วย นั่นหมายความว่า คุณจะได้สารอาหาร วิตามิน ที่มากมายภายในเมนูน้ำผักเพียงแค่เมนูเดียว ซึ่งจะส่งผลทำให้คุณได้รับสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ได้อย่างมากมายภายในระยะเวลาเดียวกันได้อีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: