ข่าวล่าสุด

:

จีจี้ ชณันภัสร์ ขึ้นแท่นยูทูบเบอร์ป้ายแดงที่มีคนเข้าไปดูเกือบล้านวิว

จีจี้ ชณันภัสร์

นอกจากจะเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพแล้ว สาวจีจี้ ชณันภัสร์ กมลคีรีลักษณ์ ยังถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งสาวยูทูบเบอร์ที่เธอได้สร้างช่องขึ้นมาโดยใช้ชื่อเล่นตัวเอง นั่นคือ GGIGIE ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามเกือบหนึ่งแสนคน จนกลายเป็นที่น่าจับตามองเอามากๆ


จีจี้ ชณันภัสร์

เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย อาทิ ในเรื่องของการกิน หรือพาท่องเที่ยว แถมยังให้ความรู้ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนมอบความบันเทิง ในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองของ จีจี้ ทำให้แต่ละคลิปที่เธอทำออกมาแฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่ารักเป็นของช่อง ไฮไลต์สำคัญอีกอย่างคือในทุกคลิปจะเต็มไปด้วยความน่ารักของ จีจี้ วิธีการพูดจาสุภาพแล้ว ยังแจกรอยยิ้มอันสดใส ให้แฟนๆได้อมยิ้มตามกันตลอดอีกด้วย


จีจี้ ชณันภัสร์

ซึ่งคลิปสุดปังที่สุด !! ของสาวจีจี้ ที่เป็นเหมือนเปิดประตูปูพรมแดงให้แฟนๆในโลกออนไลน์เข้ามาทำความรู้จัก สาวจีจี้ มากขึ้น นั่นก็คือ ตอนที่เธอได้เล่าประสบการณ์ใช้ชีวิตอยู่ในอเมริกา  ที่เธอทั้งได้แนะนำตัวตนและใส่ประสบการณ์ที่เคยไปสัมผัสมาแบบละเอียดสุดๆ โดนปล่อยออกมาเพียง 1 เดือน มียอดผู้ที่เข้าไปดูเกือบทะลุล้านวิวกันเลยทีเดียว เรียกว่าปังทุกคอนเทนท์ ครีเอททุกคลิป สมกับเป็นสาวจีจี้ ที่มีหลากหลายความสามารถจริงๆ

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: