Travel Update

:

ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ (Dhanhill Bed&Cafe) บ้านพักท่ามกลางขุนเขา

ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่

ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ (Dhanhill Bed&Cafe) บ้านพักท่ามกลางขุนเขา

บ้านพักหลังน้อย ท่ามกลางขุนเขาบรรยากาศดีต่อใจ ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ (Dhanhill Bed&Cafe) ตั้งอยู่ในวังน้ำเขียว นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดสดชื่น เเวดล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขียวขจีนานาชนิด ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Café ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Dhanhill Bed&Cafe
     ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ ให้บริการบ้านพักแสนน่ารักที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, วิลลาสุพีเรียร์, เต็นท์ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดกว้างขวาง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักวังน้ำเขียว
     เมื่อมา ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายหมอก ลมหนาว และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่า สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พักของ ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างไร่องุ่น Thanunporn Vineyard, ฟลอร่าพาร์ค, เขาแผงม้า, เขื่อนลําพระเพลิง, น้ําตกสวนห้อม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Dhanhillbedandcafe/?
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ โทร. 083 087 1013
จุดเด่นของรีวิว : ธัญญ์ฮิลล์ เบดแอนด์คาเฟ่ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศดีต่อใจ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Dhanhill


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: