Travel Update

:

ที่พักและลานกางเต็นท์ บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี (Baan Rabeang Mok)

บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี

ที่พักและลานกางเต็นท์ บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี (Baan Rabeang Mok)

ที่พักและลานกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติ บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี (Baan Rabeang Mok) บรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยสายน้ำ ป่าไม้ และวิวทิวเขาสุดงดงาม ในอำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของบ้านระเบียงหมอก ราชบุรี ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเงียบง่ายสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่ของบ้านระเบียงหมอก ราชบุรี สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Baan Rabeang Mok
     บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน, ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 ท่าน, บ้านพัก พร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของบ้านระเบียงหมอก ราชบุรี ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย WiFi TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักราชบุรี
     เมื่อมา บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของภูมิทัศน์ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น คาราโอเกะ ซาวน่า รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พักบ้านระเบียงหมอก ราชบุรี ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่างเก็บน้ำห้วยท่าเคย, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแม่น้ำภาชี, น้ำตกวังครก ราชบุรี, สำนักสงฆ์บางกะม่า, วัดป่าพระธาตุเขาน้อย, น้ำพุร้อนโป่งกระทิง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanRabeangMok
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี โทร. 094 642 9293
จุดเด่นของรีวิว : บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: