Travel Update

:

บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Banviewnam Camping & Resort)

บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท

บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Banviewnam Camping & Resort)

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Banviewnam Camping & Resort) มาพร้อม บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่อง เที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง และห่างจากสนามบินแม่ฮ่องสอนประมาณ 4.8 กิโลเมตร ที่พักของ บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม กลมกลืนรับ กับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝาก สัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย

Banviewnam Camping & Resort
     บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศแสนร่มรื่นหลาก หลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น บ้านปายริมน้ำ, บ้านปายริมดอย, บ้านปายชม เดือน, เฮือนเอื้องแซะ, เฮือนเอื้องคำ เป็นต้น ทุกห้องพักของ บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่ เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบ แสง พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) Tv พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บ ของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักแม่ฮ่องสอน
     เมื่อมา บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสน ร่มรื่น ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลาง ปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการ ทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยัง สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดชมวิว แม่น้ำปาย, วัดพระธาตุดอยกองมู, อนุสาวรีย์พญา สิงหนาทราชา, วัดพระธาตุดอยกองมู, วัดหัวเวียง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นาน จาก บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BanviewnamCampingResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท โทร. 086 430 2094
จุดเด่นของรีวิว : บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Banviewnam Camping & Resort บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: