Travel Update

:

รีสอร์ทดีไซน์สวย นาคาฮิลล์ เชียงราย (Naga Hill Resort)

นาคาฮิลล์ เชียงราย

รีสอร์ทดีไซน์สวย นาคาฮิลล์ เชียงราย (Naga Hill Resort)

รีสอร์ทแสนสบายดีไซน์สวย นาคาฮิลล์ เชียงราย (Naga Hill Resort) มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ห่างจากตัวเมืองเพียง 8 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงรายประมาณ 5 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของนาคาฮิลล์ เชียงราย ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในรูปแบบไทยร่วมสมัย บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก นาคาฮิลล์ เชียงราย อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการทัวร์ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ ส่วนตัว บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Naga Hill Resort
     นาคาฮิลล์ เชียงราย ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สุพีเรียร์บังกะโล วิวสวน, บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้น นาคาฮิลล์ เชียงราย ผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มุ้ง ม่านทึบแสง พัดลม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเชียงราย
     เมื่อมา นาคาฮิลล์ เชียงราย ท่านจะได้พักผ่อนแสนสบายในบรรยากาศรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น และสีเขียวสบายตาจากร่มเงาไม้น้อยและพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เตาผิงกลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ นาคาฮิลล์ เชียงราย รวมถึงยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระสิงห์, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, ถนนคนเดินเชียงราย, สิงห์ปาร์ค, วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก นาคาฮิลล์ เชียงราย


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nagahillresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก นาคาฮิลล์ เชียงราย โทร. 099 469 8798
จุดเด่นของรีวิว : นาคาฮิลล์ เชียงราย ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Naga Hill Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: