Travel Update

:

ที่พักเขาค้อ บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ (Baan Dong Long camping house)

บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์

ที่พักเขาค้อ บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ (Baan Dong Long camping house)

แคมป์ปิ้งเฮ้าส์เก๋ไก๋สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ (Baan Dong Long camping house) ท่ามกลางทะเล หมอก ตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวในแคมป์สน อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์ การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของบ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ ถูกออก แบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ มีความโปร่ง โล่ง สบาย และกลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศ แสนสงบสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และวิวทิวเขาอันสวยงาม สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบ รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi และอื่นๆ อีกมากมาย

Baan Dong Long camping house
     บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ ให้บริการบ้านพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ ตัวบ้านมีขนาด 2 ชั้น กว้างขวาง โปร่งโล่ง สบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออก เป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทาง บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ จัด เตรียมไว้ให้ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มุ้ง ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ พัดลม พื้นที่นั่ง เล่น โซฟา เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเขาค้อ
     เมื่อมา บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติ อย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น สายลม สายหมอก และสีเขียวสบายตาจากผืนป่า อันสมบรูณ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมายจากทาง บ้านดง หลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างวัดผาซ่อนแก้ว, อุทยานแห่งชาติเขาค้อ, ไร่ GB ทุ่งกังหันลม เขาค้อ, น้ำตกศรีดิษฐ์, จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ, พระ ตำหนักเขาค้อ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากบ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์


ที่พักเพชรบูรณ์
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanDongLong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ โทร. 0819222542
จุดเด่นของรีวิว : บ้านดงหลง แค้มปิ้งเฮ้าส์ ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Baan Dong Long camping house


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: