Travel Update

:

แพบ้านโยค อุทยานแห่งชาติไทรโยคใหญ่

แพบ้านโยค

แพบ้านโยค อุทยานแห่งชาติไทรโยคใหญ่

ที่พัก แพบ้านโยค แพพักริมน้ำถูกโอบรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ แพบ้านโยค ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่นสุดสดชื่น สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักแพบ้านโยค อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่าง รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

ที่พักอุทยานแห่งชาติไทรโยคใหญ่
     แพบ้านโยค ให้บริการแพพักแสนสบายดีไซน์สวยที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พัดลม พื้นที่นั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร อุปกรณ์น้ำดื่ม เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน ที่แพบ้านโยคจัดไว้ให้คุณ

ที่พักกาญจนบุรี
     เมื่อมา แพบ้านโยค ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ สายหมอก อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือชมแม่น้ำแควน้อย ล่องแพเปียก เล่นน้ำตก ตกปลา นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พักของ แพบ้านโยค รวมถึงยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกไทรโยคใหญ่, น้ำตกไทรโยคเล็ก, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, วัดป่าหลวงตาบัวญาณสัมปันโน, ถ้ำละว้า, ปางช้างไทรโยค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากแพบ้านโยค


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nisaa2010/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก แพบ้านโยค โทร. 061 107 6705
จุดเด่นของรีวิว : แพบ้านโยค ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : แพบ้านโยค อุทยานแห่งชาติไทรโยคใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: