Travel Update

:

ที่พักย่านนิมมาน เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ (The Hive Chiang Mai)

เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่

ที่พักย่านนิมมาน เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ (The Hive Chiang Mai)

ที่พักย่านนิมมาน เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ (The Hive Chiang Mai) เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภาย นอก ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ตลาด วัดวาอาราม Shopping Mall และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3.4 กิโลเมตร ที่พักของ เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ โดดเด่นด้วยสีสันที่สดใส ให้ความรู้สึกกระปี่กระเป่า สะดวกสบายด้วยการ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วน หน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการ ฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอาหารเช้า ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

The Hive Chiang Mai
     เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลาย รูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวี ทแกรนด์, ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่ และห้องสำหรับครอบครัวที่มีประตูเชื่อมถึงกัน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เด อะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณ ดาวเทียม Wi-Fi อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิ บาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักย่านนิมมาน
     เมื่อมา เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับ การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ สวย หย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ สำหรับนั่งชมวิวบนชั้นดาดฟ้า รวมถึงยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้ารสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและ ของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของ เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไป ยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดสวนดอก, ประตูท่าแพ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ถนนนิมมานเหมินทร์, เชียง ใหม่ไนท์บาซาร์, วัดศรีสุพรรณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่


ที่พักเชียงใหม่
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thehivecnx/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ โทร. 082 222 8000
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ ไฮฟ์ เชียงใหม่ ที่พักดีไซน์สวยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Hive Chiang Mai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: