Travel Update

:

สุดคิ้วท์ ! ที่พักนครนายก เดอะ ภีม โฮเทล (The Peem Hotel)

เดอะ ภีม โฮเทล

สุดคิ้วท์ ! ที่พักนครนายก เดอะ ภีม โฮเทล (The Peem Hotel)

ที่พักสุดคิ้วท์ เดอะ ภีม โฮเทล (The Peem Hotel) เก๋ไก๋ด้วยสไตล์บาหลีมาพร้อมบรรยากาศที่แสนร่มรื่น ตั้งอยู่ใน อำเภอบ้านนา นครนายก การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เดอะ ภีม โฮเทล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่าง สวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้สีเขียวสบายตาทั่วบริเวณ เดอะ ภีม โฮเทล พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนก งานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการฝาก สัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

The Peem Hotel
     เดอะ ภีม โฮเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูป แบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐาน เตียง แฝด, ห้องคิง วิวสวน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เดอะ ภีม โฮเทล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ TV พร้อม ช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักนครนายก
     เมื่อมา เดอะ ภีม โฮเทล ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับความ ร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้สีเขียวสบายตาทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพัก ผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ เดอะ ภีม โฮเทล รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการ อาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหาร ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9, ตลาดองครักษ์, วัดบ้านใหม่, น้ำตกลานรัก, น้ําตกสาริกา, วัดถ้ำสาริกา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการ เดินทางเพียงไม่นานจาก เดอะ ภีม โฮเทล


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thepeemhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ ภีม โฮเทล โทร. 095 554 4888
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ ภีม โฮเทล ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Peem Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: