Travel Update

:

ที่พักกระบี่ บ้าน ภูวรา รีทรีท (Baan Phuvara Retreat)

บ้าน ภูวรา รีทรีท

ที่พักกระบี่ บ้าน ภูวรา รีทรีท (Baan Phuvara Retreat)

วิลล่าท่ามกลางธรรมชาติดีไซน์สวย บ้าน ภูวรา รีทรีท (Baan Phuvara Retreat) มาพร้อมวิวทิวเขาสุดงดงาม ในตำบลอ่าวนาง เมืองกระบี่ ใกล้ชายหาด ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 16.5 กิโลเมตร ที่พักของ บ้าน ภูวรา รีทรีท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ โดยเน้นวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณบ้าน ภูวรา รีทรีท พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่างแสนอร่อย รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Baan Phuvara Retreat
     บ้าน ภูวรา รีทรีท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาสุพีเรียร์, วิลลามาตรฐาน, ดีลักซ์วิลลา เป็นต้น วิลล่าทุกหลังของบ้าน ภูวรา รีทรีท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักกระบี่
     เมื่อมา บ้าน ภูวรา รีทรีท ท่านจะได้สัมผัสบรรยกาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่บริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันงดงามทั่วบริเวณที่พักของบ้าน ภูวรา รีทรีท พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการ Welcome Drink เสริฟบนที่พัก บริการอาหารเช้าแบบปิ่นโตแสนอร่อยที่มาพร้อมอุปกรณ์ดริฟกาแฟ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันสวยงามและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, สุสานหอย 75 ล้านปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก บ้าน ภูวรา รีทรีท


ที่พักอ่าวนาง
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanphuvara/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บ้าน ภูวรา รีทรีท โทร. 094 919 4541
จุดเด่นของรีวิว : บ้าน ภูวรา รีทรีท ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Baan Phuvara Retreat : บ้าน ภูวรา รีทรีท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: