Travel Update

:

ที่พักริมชายหาด ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท (La Isla Pranburi Beach Resort)

ที่พักริมชายหาด ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท (La Isla Pranburi Beach Resort)

รีสอร์ทสวยหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท (La Isla Pranburi Beach Resort) ตั้งอยู่ริมชายหาดในอำเภอสามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณ ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียง พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ และห้องสวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โทรศํพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     เมื่อมา ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ พายเรือคายัค ขี่จักรยาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก ฟิตเนส สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำพระยานคร, จุดชมวิวเขาแดง, หาดเขากะโหลก, เขาสามร้อยยอด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ทสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LaIslaPranburiBeachResort
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท โทร. 032 900 353
จุดเด่นของรีวิว : ลา อีส-ลา ปราณบุรี บีช รีสอร์ท ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : La Isla Pranburi Beach Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: