Travel Update

:

ที่พักย่านห้วยขวาง โรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ (S Ratchada Leisure Hotel)

โรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์

ที่พักย่านห้วยขวาง โรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ (S Ratchada Leisure Hotel)

โรงแรมทันสมัยดีไซน์โก้หรู โรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ (S Ratchada Leisure Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากบนถนนเทียมร่วมมิตร ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ใกล้ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และห่างจาก MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยเพียง 1.4 กิโลเมตร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของโรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหารของโรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถแบบปลอดภัย ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย

S Ratchada Leisure Hotel
     โรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์หรูหราที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมอ่างสปา, ห้องสุพรีม เตียงขนาดคิงไซส์ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของโรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักย่านห้วยขวาง
     เมื่อมา โรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ฟิตเนส ชั้นเรียนโยคะ สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการทำความสะอาด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสยามนิรมิต, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, เอสพลานาด รัชดาภิเษก, พิพิธภัณฑ์นาฬิกาโบราณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากโรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SRatchadaLeisureHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ โทร. 02 246 0795
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรม เอส รัชดา เลเชอร์ ที่พักสวยหรูทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : S Ratchada Leisure Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: