Travel Update

:

ที่พักชื่อเก๋บนเกาะพงัน ไม่เป็นไร บังกะโล (Mai Pen Rai Bungalows)

ไม่เป็นไร บังกะโล

ที่พักชื่อเก๋บนเกาะพงัน ไม่เป็นไร บังกะโล (Mai Pen Rai Bungalows)

ที่พักชื่อเก๋ "ไม่เป็นไร บังกะโล (Mai Pen Rai Bungalows)" มาพร้อมบรรยากาศสุดไพรเวท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติริมชายหาด ในเกาะพงัน การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากตัวเมืองเพียง 18 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของไม่เป็นไร บังกะโล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายกลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และวิวมหาสมุทรสุดตระการตา สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่เป็นไร บังกะโล อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) บริการรถรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Bar รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Mai Pen Rai Bungalows
     ไม่เป็นไร บังกะโล ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโล สำหรับครอบครัว วิวทะเล, บังกะโลพร้อมวิวแม่น้ำ, บังกะโลริมชายหาด, บีช รูม (Beach Room) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ไม่เป็นไร บังกะโล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับผู้เข้าพัก เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มุ้ง ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต พัดลม พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อุปกรณ์น้ำดื่ม เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะพงัน
     เมื่อมา ไม่เป็นไร บังกะโล ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง โต๊ะบิลเลียด พื้นที่ปิกนิก มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พักของไม่เป็นไร บังกะโล รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกธารเสด็จ, หาดยวน, อ่าวทองเหรง, น้ำตกภูสามพัน, จุดชมวิวลอสต์พาราไดซ์, เขาลาดไม้แก้ว, หาดท้องนายปาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักของ ไม่เป็นไร บังกะโล


เกาะพงัน
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/maipenraibungalows/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ไม่เป็นไร บังกะโล โทร. 093 959 8073
จุดเด่นของรีวิว : ไม่เป็นไร บังกะโล ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Mai Pen Rai Bungalows


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: