Travel Update

:

เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี (The Quarter Hualamphong by UHG)

เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี 

เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี (The Quarter Hualamphong by UHG)

โรงแรมคุณภาพโดดเด่น เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี (The Quarter Hualamphong by UHG) ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นไทยและจีนไว้ได้อย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ติดกับถนนมิตรภาพไทย – จีน ใกล้กับสถานีรถไฟหัวลำโพง ซึ่งเป็นย่านรวมแหล่งที่กินและที่เที่ยว เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหารของเดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

The Quarter Hualamphong by UHG
     เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของเมืองหลวงหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องคิงดีลักซ์พร้อมวิวเมือง, ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวเมือง, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องสวีทขนาด 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของเดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักย่านหัวลำโพง
     เมื่อมา เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวบน ชั้น 12 ของโรงแรม สระว่ายน้ำตื้น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณเดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลายหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดไตรมิตร, เยาวราช, ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้, วัดมังกรกมลาวาส, พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, ศูนย์การค้ามาบุญครอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากเดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheQuarterHualamphong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี โทร. 02 092 7999
จุดเด่นของรีวิว : เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี โรงแรมคุณภาพบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : The Quarter Hualamphong by UHG


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: