Travel Update

:

ที่พักมีสไตล์ ลิตา แบ็งคอก (LITA Bangkok)

ลิตา แบ็งคอก

ที่พักมีสไตล์ ลิตา แบ็งคอก (LITA Bangkok)

ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ ลิตา แบ็งคอก (LITA Bangkok) ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในซอยเกียรติชัย (ติดหลังฟอร์จูนรัชดา) ถ.อโศก-ดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก อีกทั้งยังอยู่ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 เพียง 150 เมตร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของลิตา แบ็งคอก ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบอบอุ่น สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักที่ ลิตา แบ็งคอก อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการทัวร์ บริการห้องประชุม บริการห้องอาหาร & Café ร้านขายของที่ระลึก ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย

LITA Bangkok
     ลิตา แบ็งคอก ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอ เตียงใหญ่, ซูพีเรีย สตูดิโอ เตียงแฝด, ห้องพักรวมแบบ 8 เตียง (ห้องน้ำส่วนกลาง) เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ลิตา แบ็งคอก ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักย่านดินแดง
     เมื่อมา ลิตา แบ็งคอก ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องเกม สแน็กบาร์ ครัวส่วนกลาง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ ลิตา แบ็งคอก นอกจากนี้ยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการเช่ารถ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการแท็กซี่ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดอยู่เจริญ, ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์, ลานไอซ์สเก็ต The Rink Ice Arena, โรบินสัน สุขุมวิท, สยามพารากอน, ตลาดนัดจตุจักร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ลิตา แบ็งคอก


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/litabangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ลิตา แบ็งคอก โทร. 091 449 4965
จุดเด่นของรีวิว : ลิตา แบ็งคอก ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : LITA Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: