Travel Update

:

ที่พักสไตล์ชนเผ่า "โก ไฮ โอ้ (Go​ high​`o​)" อ.ปัว จ.น่าน

ที่พักสไตล์ชนเผ่า "โก ไฮ โอ้ (Go​ high​`o​)" อ.ปัว จ.น่าน

ที่พักสไตล์ชนเผ่า โก ไฮ โอ้ (Go​ high​`o​) สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมวิวทุ่งนากว้างใหญ่ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา ตั้งอยู่ในบ้านนาป่าน อ.ปัว จ.น่าน ที่พักของ โก ไฮ โอ้ ถูกออกแบบและตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชนเผ่า มีความเรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังกลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก โก ไฮ โอ้ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     โก ไฮ โอ้ ให้บริการบ้านนพักสไตล์ชนเผ่าแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านเผ่าลีซอ, บ้านไทลื้อ, บ้านเผาลาหู่, บ้านเผ่าม้ง และบ้านเผ่าลัวะ เป็นต้น บ้านพักทุกหลังของ โก ไฮ โอ้ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi อินเทอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     เมื่อมา โก ไฮ โอ้ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพ อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ โก ไฮ โอ้ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โก ไฮ โอ้สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/GohighO/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โก ไฮ โอ้ โทร. 098 001 7054
จุดเด่นของรีวิว : โก ไฮ โอ้ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Go​ high​ `o​


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: