Travel Update

:

ที่พักย่านเขตพระนคร แนปปี้เนส โฮเทล (Nappiness Hotel)

แนปปี้เนส โฮเทล

ที่พักย่านเขตพระนคร แนปปี้เนส โฮเทล (Nappiness Hotel)

ที่พักคุณภาพ แนปปี้เนส โฮเทล (Nappiness Hotel) มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยแฝงไว้ด้วยความสวยหรูในทุกรายละเอียด ตั้งอยู่บนถนนพระสุเมรุ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นย่านที่แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านอาหาร Shopping Mall แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของแนปปี้เนส โฮเทล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิสของแนปปี้เนส โฮเทล ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Nappiness Hotel
     แนปปี้เนส โฮเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทจูเนียร์, คิง สตูดิโอ, ห้องสำหรับครอบครัว, ซูพีเรีย เตียงแฝด, ห้องมาตรฐาน เป็นต้น ทุกห้องพักของแนปปี้เนส โฮเทล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบายและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม (Netflix) Wi-Fi อินเทอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้นิรภัยส่วนตัว ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักในกรุงเทพ
     เมื่อมาแนปปี้เนส โฮเทล ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องเล่นเกม สแน๊กบาร์ พื้นที่และเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้ารสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อย ได้ที่ห้องอาหารของแนปปี้เนส โฮเทล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ, อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์, ลานพลับพลามหาเจษฎาบดินทร์, ถนนข้าวสาร, วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากแนปปี้เนส โฮเทล


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nappinesshotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก แนปปี้เนส โฮเทล โทร. 02 102 1958
จุดเด่นของรีวิว : แนปปี้เนส โฮเทล ที่พักดีไซน์สวยหรูบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Nappiness Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: