Travel Update

:

เดอะ นอร์เทิร์น เมาน์เทน รีสอร์ท (The Nordern Mountain Resort)

เดอะ นอร์เทิร์น เมาน์เทน รีสอร์ท (The Nordern Mountain Resort)

The Nordern Mountain Resort รีสอร์ทเปิดใหม่ท่ามกลางหุบเขามาพร้อม Café สไตล์สวนอังกฤษ ตั้งอยู่ในบ้านน้ำเลา อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากตัวเมืองเพียง 15 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ในรูปแบบโดมสีขาวสวยหรู บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     เดอะ นอร์เทิร์น เมาน์เทน รีสอร์ท ให้บริการโดมพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยแบ่งออกเป็น 2 Type คือ Sweet Luxury Dome และ Family Luxury Dome ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทับแสง พื้นที่นั่งเล่น โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่บริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของวิวทิวเขา อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สวนสวยสไตล์อังกฤษ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และ Black Shabu พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ตลอดจนเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพุทธอุทยานเพชบุระ, หอโบราณคดีเพ็ชรบูรณ์อินทราชัย, วัดมหาธาตุ พระอารามหลวง, ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองเพชรบูรณ์, วัดไตรภูมิ, สวนสาธารณะหนองนารี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thenordern
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 729 5226
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : The Nordern Mountain Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: