Travel Update

:

ยายย่า หัวหิน (Yaiya Hua Hin)


ยายย่า หัวหิน (Yaiya Hua Hin)


Yaiya Hua Hin ยายย่า หัวหิน ที่พัก pool villa ราคาสบายกระเป๋า


Yaiya Hua Hin ยายย่า หัวหิน ตั้งอยู่ชายหาดหัวหิน จังหวัดเพชรบุรี เป็นบูติครีสอร์ทติดชายหาด ที่มุ่งเน้นไปที่สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ตกแต่งสวยงามแบบไทยร่วมสมัยให้คงเสน่ห์แบบดั่งเดิม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน


ยายย่า หัวหิน มีห้องพักเป็นแบบ Pool villa ทังหมด 11 ชุด มีขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 65 ตารางเมรตขึ้นไป ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และผ้าท้องถิ่นสวยงามให้ความรู้สึกหรูหรา มีระเบียงกว้างขวางเปิดโล่งสามารถมองเห็นวิวสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มและวิวทะเลมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นอาบแดด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ประกอบด้วย โทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟชา เสื้อคลุมชายหาดและอาบน้ำ อุปกรณ์ชายหาดต่างๆ พร้อมกระเป๋าผ้าขนาดใหญ่


ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่ยายย่า หัวหิน กับบริการนวดแผนไทยโบราณที่สปาหรือผ่อนคลายบนเก้าอี้อาบแดดริมชายหาดได้ และสามารถนั่งอ่านหนังสือในห้องสมุดที่เงียบสงบหรือเข้าชมภาพศิลปะที่แกลเลอรี่โดยฝีมือศิลปินท้องถิ่น ตลอดจนสามารถเข้าเรียนโยคะและเรียนทำอาหารได้ และสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำ จะออกไปเที่ยวเล่นก็มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังใจกลางเมืองด้วย ยายย่า หัวหิน ยังให้บริการอาหารหลากหลาย มีห้องอาหาร ThaiPas เสริฟอาหารไทย เมดิเตอร์เรเนียนพร้อมเครื่องดื่มรสเลิศ ไว้คอยบริการและบริการอาหารว่างต่าง ๆที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่ห้องอาหาร KangSadan Bar & Lounge

สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้เคียงที่พัก  เวเนเซีย หัวหิน เป็นช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ที่สร้างขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นโครงการที่จำลองเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี มาไว้ที่เมืองไทย โดยภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสัมผัสความเป็นเวนิสได้เป็นอย่างดี 

สอบถามเพิ่มเติม : www.yaiyaresort.com โทร.032 406 111

จุดเด่นรีวิว: ที่พักและบรรยากาศสวยงามเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย การบริการดีบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: