จอนโจ เชลวี่ย์ : แฟนบอลต้องการเอ็มบั๊ปเป้, เมสซี่ แต่พวกเราต้องอยู่กับความเป็นจริง


จอนโจ เชลวี่ย์ : แฟนบอลต้องการเอ็มบั๊ปเป้, เมสซี่ แต่พวกเราต้องอยู่กับความเป็นจริง

 

จอนโจ เชลวี่ย์ กองกลางของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยอมรับว่า ตัวเขารู้สึกว่ามีอนาคตไม่แน่นอนกับทีม หลังจากมีการเทคโอเวอร์สโมสรเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

 

อมานด้า สเตฟลีย์ หนึ่งในหุ้นส่วนของเจ้าของสโมสร วางเป้าหมายสำหรับการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก และยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในอนาคต โดยเชลวี่ย์ ยอมรับว่า เขาอาจจะไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาแบบนั้น หลังเหทอสัญญาอยู่กับทีมอีกเพียง 18 เดือน

 

“ผมเหลือสัญญา 18 เดือน ดังนั้น มันเป็นหน้าที่ของผมที่จะแสดงให้คนที่คุมทีมได้เห็น นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับผม ผมต้องมองสิ่งนั้นเป็นอันดับแรก เพราะมันเป็นอาชีพของผม” เชลวี่ย์ กล่าว

 

“มันอาจจะน่าวิตกกังวล แต่ผมเป็นคนมองโลกในแง่ดี และผมจะพยายามคว้าโอกาสด้วยมือทั้งสองข้างของผม ผมคิดว่า มันน่าตื่นเต้น และเป็นเพียงเรื่องคาดคะเนเท่านั้น”

 

“มันเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อของสโมสร แฟนๆ ต้องการสิ่งนี้มานานแล้ว มันเป็นข่าวดีสำหรับพวกเขา ผมเข้าใจกับสิ่งที่แฟนบอลต้องการ พวกเขาต้องการเอ็มบั๊ปเป้ และเมสซี่ ผมสามารถพูดได้ แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน พวกเราต้องอยู่กับความเป็นจริง”

 

“แต่เงินมีแล้วในเวลานี้ ผมเข้าใจได้ว่า คุณไม่สามารถจ่ายได้ทันทีในเวลานี้ มันเป็นกระบวนการที่ยาวนาน แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรนี้ และสิ่งที่แฟนบอลควรได้รับ”

 

“สโมสรนี้สามารถบรรลุสิ่งที่ต้องการได้ ท้องฟ้ามันมีขีดจำกัดของมัน”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: