มิเกล อาร์เตต้า : เขาต้องการที่จะเรียนงานโค้ช ผมแฮปปี้มากที่ได้แจ็คกลับมาอีกครั้ง

มิเกล อาร์เตต้า : เขาต้องการที่จะเรียนงานโค้ช ผมแฮปปี้มากที่ได้แจ็คกลับมาอีกครั้ง

 

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือใหญ่ อาร์เซน่อล ยืนยันว่า การคัมแบ็กของ แจ็ค วิลเชียร์ ที่กลับมาฝึกซ้อมเรียกความฟิตภายในแคมป์ “ไอ้ปืนใหญ่” เพื่อต้องการเรียกความฟิต ปูทางเตรียมพร้อมสอบหลักสูตรโค้ช ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเซ็นสัญญาเพื่อเป็นนักเตะในทีมแต่อย่างใด

 

วิลเชียร์ กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด หลังจากหมดสัญญากับ บอร์นมัธ เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวยังคงมีประวัติเรื่องอาการบาดเจ็บอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเปิดใจถึงความเครียด เพราะไม่มีคำตอบให้ลูก เมื่อถูกถามว่าทำไมพ่อถึงไม่มีสโมสรให้ความสนใจ

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด วิลเชียร์ ได้กลับมาฝึกซ้อมกับ อาร์เซน่อล โดย อาร์เตต้า เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "สิ่งที่คุณควรจะต้องเชื่อ ก็คือพวกเราต้องการช่วยให้ แจ็ค เตรียมความพร้อมสำหรับบทบาทต่อไปของเขา ซึ่งต้องใช้ทั้งสภาพร่างกาย และ จิตใจ"

 

"เขาต้องการที่จะเรียนงานโค้ชอีกครั้ง ดังนั้นพวกเราจึงเตรียมพร้อมให้เขาอย่างเต็มที่ในแบบที่เขาต้องการ นั่นคือเรื่องปกติพื้นฐาน ไม่มีอะไรนอกเหนือไปกว่านั้น"

 

“ผมรู้สึกมีความสุขมาก ที่ได้ แจ็ค กลับมาอีกครั้ง พวกเราได้คุยกับเขาไปแล้ว และ เข้าใจถึงความต้องการของเขา เพราะในช่วงเวลาอันยากลำบากที่ผ่านมา ผมจึงคิดว่าทุกคนที่สโมสรแห่งนี้เห็นพ้องตรงกันที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเขา"

 

"เราได้นั่งพูดคุยกับเขา และ รับฟังในสิ่งที่เขาต้องการจะทำ ซึ่งพวกเราได้เตรียมพร้อมทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือ แจ็ค เต็มที่"


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: