ดไวท์ ยอร์ค : เขาจำเป็นต้องได้ลงเล่นทุกสัปดาห์ เราถึงจะเห็นฟอร์มที่ดีที่สุดจากเขาดไวท์ ยอร์ค : เขาจำเป็นต้องได้ลงเล่นทุกสัปดาห์ เราถึงจะเห็นฟอร์มที่ดีที่สุดจากเขา

 

ดไวท์ ยอร์ค ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่า อองโตนี่ มาร์กซิยาล จำเป็นต้องพยายามกลับเข้าสู่ทีมเพื่ออนาคตการค้าแข้งของตัวเอง

 

หัวหอกทีมชาติฝรั่งเศส ตกอยู่ภายใต้เสียงวิจารณ์อย่างหนักหลังจากโชว์ฟอร์มไม่ออกมาตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ก่อนจะกลับมาได้โอกาสลงสนามและยิงประตูให้ทีมในนัดล่าสุดกับ เอฟเวอร์ตัน

 

ทางด้าน ยอร์ค ก็มองว่าดาวเตะรุ่นน้องรายนี้จำเป็นต้องทำงานให้หนักเพื่ออนาคตในการค้าแข้งของเขา

 

"เมื่อคุณลงเล่นให้สโมสรแห่งนี้แล้วทำหน้าที่ของตัวเองไม่ได้หรือฟอร์มตกลงไป ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณก็จะถูกพิจารณา เขาต้องทุ่มเทให้มากจริงๆ หากเขายังมีอนาคตกับทีม" ยอร์ค กล่าวกับ Goal

 

"ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขามีพรสวรรค์และคุณลักษณะที่เราอยากเห็น นักเตะในแนวรุกและสามารถเป็นแกนหลักของพวกเราได้ แต่ตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ในทีมชุดนี้และเขาจำเป็นต้องหาทางกลับสู่ทีมให้ได้"

 

"จริงๆแล้วมันก็ยังมีหลายปัจจัย มีซีซั่นหนึ่งที่เขาทำได้ยอดเยี่ยมมากและดูอันตรายในแนวรุก แต่เหมือนเขาถูกปฏิบัติแบบไม่ค่อยแฟร์ในบางเรื่อง เพราะผมคิดว่าตำแหน่งหมายเลข 9 มันเป็นตำแหน่งพิเศษที่คุณต้องลงเล่นทุกสัปดาห์เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับมัน"

 

"ตอนเริ่มแรกเขาได้เล่นทางซ้ายหลัง จากนั้นก็มาทางขวา เพราะฉะนั้นเขาจึงไม่สามารถปรับตัวได้มากนัก เขาจำเป็นต้องได้ลงเล่นทุกสัปดาห์ เราถึงจะเห็นฟอร์มที่ดีที่สุดจากเขา เราไม่สามารถให้ลงเล่นเขาแค่ 10 หรือ 20 นาที แล้วคาดหวังว่าเขาจะสมบูรณ์แบบ มันคงไม่เกิดขึ้นหรอก"


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: