เซอร์ เจฟฟ์ เฮิร์สต์ : สเปอร์สควรปล่อยแฮร์รี่ เคน เขาคู่ควรลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก


เซอร์ เจฟฟ์ เฮิร์สต์ : สเปอร์สควรปล่อยแฮร์รี่ เคน เขาคู่ควรลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก

 

เซอร์ เจฟฟ์ เฮิร์สต์ ตำนานแข้ง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ มองว่า ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ควรปล่อยตัว แฮร์รี่ เคน ออกจากทีม เพื่อประโยชน์ของทุกฝ่าย

 

เคน ดาวยิงวัย 28 มีผลงานที่น่าใจหายในซีซั่นนี้ ยังทำประตูในลีกไม่ได้เลย หลังลงสนามไปแล้ว 5 เกม ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นผลจากความผิดหวังช่วงซัมเมอร์ที่ไม่ได้ย้ายไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

เฮิร์สต์ มองว่า เคน คู่ควรได้ลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกและ ท็อตแน่ม ก็ควรปล่อยเขาออกไปจากทีม

 

“พูดตามตรงนะ ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับนักเตะ สเปอร์ส และพวกเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีมาตลอดหลายปี แต่ผมอยากพูดถึงสถานการณ์ของ สเปอร์ส อย่างชัดเจน พวกเขาควรปล่อย แฮร์รี่ เคน” เซอร์ เจฟฟ์ เฮิร์สต์ กล่าว

 

“พวกเขารั้งตัวนักเตะที่ต้องการย้าย และบางทีก็อาจคู่ควรกับโอกาสลงเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก การรั้งเขาไว้แบบนั้นอาจไม่ส่งผลดีต่อทั้งตัวนักเตะและสโมสร โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าควรปล่อยเขาไป”

 

“ทำให้มันถูกต้องเถอะ ผมไม่ได้มุ่งร้ายกับ สเปอร์ส หรือตัวสโมสร พวกเขาเป็นสโมสรชั้นยอด และผมก็มีเพื่อนดีๆ ซึ่งเป็นนักเตะที่นั่นมาตลอดหลายปี ผมแค่พูดในฐานะคนนอกที่มองไปยังนักเตะและสโมสร”

 

“พวกเขาเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่และมีสนามแข่งที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นนักเตะชั้นยอด แต่ผมมองว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องเดินไปข้างหน้าเพื่อก้าวต่อไป นี่คือความเห็นของผมเกี่ยวกับสถานการณ์นี้”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: