เจมี่ คาร์ราเกอร์ : ผู้รักษาประตูยืนผิดตำแหน่ง เขามองโฟเด้นเคลื่อนไหวแต่ไม่ออกมา


เจมี่ คาร์ราเกอร์ : ผู้รักษาประตูยืนผิดตำแหน่ง เขามองโฟเด้นเคลื่อนไหวแต่ไม่ออกมา

 

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของลิเวอร์พูล กล่าวว่าอลีสซง เบ็คเกอร์ ทำพลาดในจังหวะประตูของฟิล โฟเด้น ในเกมที่เสมอกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 2-2 ที่สนามแอนฟิลด์ เมื่อคืนนี้

 

ซาดิโอ มาเน่ และโมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ทำคนละ 1 ประตู ซึ่งเป็นประตูขึ้นนำให้กับทีม 2 ครั้ง แต่เป็นฟิล โฟเด้น และเควิน เดอ บรอยน์ ที่ทำประตูตีเสมอ

 

การเสียประตูให้กับโฟเด้น หลังกาเบรียล เชซุส ลากบอลมาจากทางฝั่งขวา ก่อนที่จะผ่านบอลไปให้ดาวเตะชาวอังกฤษทำประตู โดยคาร์ราเกอร์ เชื่อว่า มันเป็นความผิดพลาดของอลีสซง ด้วย

 

“เขายอดเยี่ยมมาก เขาเป็นนักเตะที่ดีที่สุดของลิเวอร์พูลในครึ่งแรก เขาจัดการมันได้ดีทั้งหมด” คาร์ราเกอร์ กล่าวกับสกาย สปอร์ต

 

“แต่เมื่อโฟเด้น ยิงได้ ผมรู้ว่า เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่คุณก็คิดได้เหมือนกันว่า มันเป็นเหมือนกับการเปิดบอลเข้าไปของเขา”

 

“ผมคิดว่า ผู้รักษาประตูยืนผิดตำแหน่ง เพราะเขาปล่อยให้บอลผ่านไปไม่กี่หลา เมื่อบอลมันผ่านเสาไป”

 

“ในฐานะผู้รักษาประตู คุณไม่สามารถปล่อยให้มันผ่านไปได้ ผมคิดว่า เขาแค่มองการเคลื่อนไหวของฟิล โฟเด้น เมื่อเขาไม่ออกมา เมื่อเขาอยู่ห่างจากเสาไม่เท่าไหร่”

 

“แต่ฟังนะ เมื่อเขาทำแบบนี้ เขาต้องจัดการมันให้ได้ แต่นั่นคือจุดเดียวที่เขาทำประตูได้ แต่ผมคิดว่า ตำแหน่งผู้รักษาประตูของเขามันช่วยได้”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: