จอห์น โอเช : สิ่งที่เฟร็ดทำอาจจะง่ายๆ เป็นสิ่งที่ไม่มีใครชื่นชม แต่ไม่มีใครสังเกตเห็น


จอห์น โอเช : สิ่งที่เฟร็ดทำอาจจะง่ายๆ เป็นสิ่งที่ไม่มีใครชื่นชม แต่ไม่มีใครสังเกตเห็น

 

จอห์น โอเช อดีตกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวชื่นชม และปกป้องผลงานของเฟร็ด กองกลางคนปัจจุบันของทีม แม้จะเจอกับคำวิจารณ์มากมายในช่วงที่ผ่านมา

 

มิดฟิลด์ชาวบราซิลย้ายจากชัคตาร์ โดเน็ตค์ส มายังโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในปี 2018 แม้จะลงสนามให้กับทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ไปหลายเกม แต่ก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเอาชนะใจแฟนบอล

 

เฟร็ด จับคู่กับสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ในแดนกลาง แม้ว่าผลงานจะไม่ได้ออกมาแย่ แต่แฟนบอลก็หวังที่จะเห็นนักเตะมีส่วนร่วมกับเกมรุกมากกว่า

 

“เฟร็ด กับสิ่งที่เขาทำ กับตัวเลขที่ออกมา มันอาจจะงานง่ายๆ เป็นสิ่งที่ไม่มีใครชื่นชม แต่มันเป็นสิ่งที่ไม่มีใครสังเกตเห็น” โอเช กล่าวกับทอล์คสปอร์ต

 

“สก็อตต์ เขาเติมขึ้นไปข้างหน้า และทำประตูได้ บางครั้งเมื่อมีการประกาศ 11 ตัวจริง คุณอาจจะคิดทันทีกับ 2 กองกลาง แต่สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ เติมไปข้างหน้าได้มากมาย”

 

“เขาเติมไปข้างหน้า ไม่ใช่แค่เลี้ยงบอล เขาเป็นกองกลางที่ครบเครื่องมากกว่า เขาเล่นเกมรับได้ดีด้วย แต่ต้องจำด้วยว่า เขาเพิ่งจะกลับมาจากการผ่าตัด เขายังแข็งแกร่งกว่านี้ได้”

 

“เมื่อดูกองกลางของยูไนเต็ด กับพื้นที่ที่พวกเขามี พวกเขามีนักเตะที่ยอดเยี่ยมมาหลายปี และพวกเขาก็ต้องรักษาชื่อเสียงต่อ รวมถึงการถูกเปรียบเทียบ โอเล่ เชื่อมั่นในตัวพวกเขา”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: