โซล แคมป์เบลล์ : เขาเซฟได้ดีจริง เขาส่งเสียงอยู่ตลอด ผมชอบทัศนคติของเขามาก


โซล แคมป์เบลล์ : เขาเซฟได้ดีจริง เขาส่งเสียงอยู่ตลอด ผมชอบทัศนคติของเขามาก

 

โซล แคมป์เบลล์ กล่าวว่า อารอน แรมส์เดล เป็นเหมือนกับอากาศบริสุทธิ์ของอาร์เซน่อล ในเวลานี้ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่งในเกมลอนดอน ดาร์บี้ ที่พบกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

 

แบรนด์ เลโน่ เป็นมือหนึ่งให้กับทีมใน 3 เกมแรกของพรีเมียร์ลีก แต่พบกับความพ่ายแพ้ทั้งหมด ส่วนที่แรมส์เดล จะลงสนามเฝ้าเสาในลีก 3 เกมหลังสุด และชนะได้ทั้งหมด โดยทีมเสียเพียงประตูเดียว

 

แรมส์เดล สร้างความมั่นใจให้กับเกมรับได้ในเวลานี้ โดยแคมป์เบลล์ เชื่อว่า นักเตะรายนี้มีคาแร็คเตอร์ที่ยอดเยี่ยม หลังทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ

 

“ผมคิดว่า มันยอดเยี่ยมที่ได้เห็น เขามีส่วนร่วมกับทุกคน” แคมป์เบลล์ กล่าวกับทอล์คสปอร์ต

 

“เขาเซฟได้ดีจริงๆ เขาปัดมันไปชนคาน (ลูกยิงของลูคัส มูร่า) มันเกือบจะเป็น 3-2 ทัศนคติของเขาก็ตรงไปตรงมา เขาส่งเสียงอยู่ตลอด ซึ่งผมชอบมาก ผมสบายใจกับสิ่งนั้น”

 

“ผมคิดว่า มันจะดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากนักเตะได้ และบางครั้งคุณอาจจะเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในบางช่วงของฤดูกาล มันมีช่วงเวลาขึ้นๆ ลงๆ และคุณต้องแสดงสิ่งนั้นออกมาในสนาม แต่เขาอยู่ที่นั่นเสมอ เขาเป็นเหมือนกับอากาศบริสุทธิ์ เมื่อได้อยู่ที่นี่”

 

“อาจจะเพราะเขามาจากสโมสรในแบบที่แตกต่างกัน เขาเป็นคนที่พูดเยอะในสนาม กับแนวทางของเขา ผมคิดว่า มันเป็นสิ่งที่อาร์เซน่อล ต้องการ เหมือนกับนักเตะสมัยก่อน สูง ใหญ่ และมีคาแร็คเตอร์ที่ยอดเยี่ยม”

 

“อาร์เซน่อล สร้างได้จากคาแร็คเตอร์ที่ยิ่งใหญ่แบบนี้”


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: