จอร์แดน เฮนเดอร์สัน : เราผิดหวังกับผลการแข่งขัน แต่ต้องให้เครดิตเบรนท์ฟอร์ดด้วย


จอร์แดน เฮนเดอร์สัน : เราผิดหวังกับผลการแข่งขัน แต่ต้องให้เครดิตเบรนท์ฟอร์ดด้วย

 

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์ของ ลิเวอร์พูล สุดเสียดายที่ทีมไม่สามารถคว้าชัยชนะเหนือ เบรนท์ฟอร์ด ได้ พร้อมชี้ว่ายังมีเรื่องให้พัฒนาขึ้นอีกเยอะ และกล่าวชื่นชมไปยังคู่แข่ง

 

ลิเวอร์พูล ทำได้แค่บุกไปเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 3-3 โดยเกมนี้พวกเขาตกเป็นฝ่ายตามหลังไปก่อน 0-1 ก่อนที่ ดิโอโก้ โชต้า และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะทำประตูให้ "หงส์แดง" แซงนำ 2-1 ถึงกระนั้น ทีมเจ้าถิ่นก็ตามตีเสมอได้อีกครั้ง ทว่า เคอร์ติส โจนส์ ก็มาซัดไกลนอกกรอบให้ ลิเวอร์พูล นำคำรบสอง 3-2 แต่สุดท้ายกลับมาโดนทีเด็ดของ โยอันเน่ วิสซ่า พา เบรนท์ฟอร์ด แชร์แต้มได้สำเร็จ

 

หลังจบเกม เฮนเดอร์สัน ให้สัมภาษณ์ "มันเป็นเกมที่ตึงเครียด เรารู้อยู่แล้วว่าจะเป็นแบบนั้น"

 

"มันเป็นสนามที่ยากในการออกมาเยือน มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม และพวกเขาก็ทำให้เราเจองานยากลำบาก การขึ้นนำสองครั้งแล้วชนะไม่ได้คือเรื่องน่าผิดหวังสำหรับเรา"

 

"ตอน 2-1 เรามีโอกาสครั้งสองครั้งเพื่อจะปิดเกม มันเลยทำให้พวกเขามีหวังขึ้นมาเล็ก ๆ บางครั้งฟุตบอลก็เป็นแบบนี้ เราผิดหวังกับผลการแข่งขัน แต่เราก็ต้องให้เครดิตแก่ เบรนท์ฟอร์ด ด้วย"

 

"เราเป็นทีมที่เล่นด้วยความเอาจริงเอาจังเช่นกัน แต่ก็ยังมีเรื่องให้เราต้องพัฒนาปรับปรุงในวันนี้ เราคุมเกมได้ดีขึ้นเล็กน้อยตอนช่วงครึ่งหลัง แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถรักษาสกอร์เพื่อคว้าชัยชนะได้"


ข่าวที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: