อันซู ฟาติ : ผมขอบคุณหมอ และนักกายภาพที่อยู่กับผมมา รวมถึงแฟนบอล

ฟาติเปิดใจหลังกลับมาลงสนามให้ บาร์เซโลน่า ในรอบ 10 เดือน

อันซู ฟาติ : ผมขอบคุณหมอ และนักกายภาพที่อยู่กับผมมา รวมถึงแฟนบอล

 

อันซู ฟาติ แสดงความยินดีหลังกลับมาลงสนาม และทำประตูให้กับ บาร์เซโลน่า เป็นครั้งแรกในรอบ 10 เดือน ช่วยให้ทีมชนะเลบานเต้ ไปด้วยสกอร์ 3-0 ในลาลีกา สเปน เมื่อคืนวันอาทิตย์


ดาวรุ่งวัย 18 ปี บาดเจ็บหัวเข่าตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ก่อนที่จะใช้เวลาในการพักฟื้นมาตลอด 10 เดือน และกลับมาลงสนามเป็นตัวสำรองแทนลุค เดอ ยอง


ฟาติ ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก่อนที่จะทำประตูปิดท้ายในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ หลังเมมฟิส เดปาย และเดอ ยอง ทำประตูไปก่อนหน้านั้น โดยดาวเตะชาวสเปนยังเปลี่ยนเสื้อมาเป็นเบอร์ 10 หลังลิโอเนล เมสซี่ ย้ายออกจากทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


“ผมไม่ได้วาดภาพเอาไว้แบบนี้ ในการกลับมาลงสนาม ที่นี่คุณต้องการชนะเสมอ ผมมีความสุขกับชัยชนะ พวกเรายังมีมากกว่านี้ ผมขอบคุณหมอ และนักกายภาพที่อยู่กับผมมา รวมถึงแฟนบอล” ฟาติ กล่าว


“ผมคิดที่จะช่วยทีม ผมคิดถึงครอบครัวของผม เมื่อผมต้องดิ้นรนในเดือนนี้ สำหรับผู้คนที่สนับสนุนสโมสร พวกเขาสนับสนุนอย่างยอดเยี่ยมตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา”


“ผมเป็นอีกหนึ่งคนที่จะพยายามทำในสิ่งที่ผมสามารถทำได้ ผมจะพยายามช่วยโค้ช และลงสนามช่วยทีม มันขึ้นอยู่กับผมในการค้นพบตัวเอง ผมต้องการลงสนาม มันนานมาก มันเพิ่งจะเริ่มต้น พวกเราคือบาร์ซ่า และพร้อมต่อสู้เพื่อทุกอย่าง”


“สำหรับผม เบอร์ 10 มันไม่ได้มีความกดดัน มันเป็นความภาคภูมิใจ ผมขอบคุณสโมสร และกัปตันที่ให้โอกาสผม กับเสื้อตัวนี้ มันไม่ได้กดดันเลย มันเป็นการตอบแทน”


“พวกเราพร้อมต่อสู้เพื่อลาลีกา แชมเปี้ยนส์ลีก และทุกอย่าง พวกเราพร้อมลุย และทำเพื่อสิ่งเหล่านั้น”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: