ข่าวเด่นวันนี้

:

พยาบาลสาวโดนสอบ เหตุสอนมีเซ็กซ์ช่วงโควิด ทำท่าไหนปลอดภัย!

สอนมีเซ็กซ์ช่วงโควิด

เพจ พยาบาลบ้ายอแห่งประเทศไทย ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดราม่าในข่าวสังคมออนไลน์ หลังมีการไลฟ์เรื่องเพศศึกษา สอนมีเซ็กซ์ช่วงโควิด-19 โดยอ้างอิงจากข้อมูลของ CDC แต่สุดท้ายพยาบาลสาวโดนสอบข้อหาวางตัวไม่เหมาะสม ล่าสุดทางเพจออกมาอัพเดทว่า "ขอแจ้งลูกเพจทุกท่าน จากสถานการณ์ของเพจตอนนี้ มีคนร้องเรียนกับทางสภาการพยาบาล เพจกำลังถูกพิจารณาเรื่องการวางตัวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพ และสร้างความเสื่อมเสียเกียติให้วิชาชีพ ทำให้เพื่อนร่วมวิชาชีพถูกมองในภาพลักษณ์ที่ไม่ดี จากคลิป live สด เมื่อหลายเดือนก่อน เรื่องการมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิดอย่างไรให้ปลอดภัย"

พยาบาลสาวโดนสอบ

"เรื่องนี้ทางต่างประเทศก็นำมาเสนอกันอย่างแพร่หลาย แอดจึงนำมาถ่ายทอดให้ลูกเพจฟังแบบสนุกสนาน กวนๆ โดยแอดได้ลบคลิปนั้นแล้ว ตามคำสั่งที่คณะกรรมการแจ้งในครั้งแรก ขอความคิดเห็นทุกท่านค่ะ เพื่อจะนำทุกความเห็นไปยื่นกับคณะกรรมการพิจารณาข้อกล่าวหาดังกล่าว เพื่อให้เพจได้อยู่ต่อไป เจตนาของเพจไม่เคยมุ่งทำลายหรือบั่นทอนสังคม ไม่เคยพาดพิงใคร"

"เราแค่มีเจตนาในการให้ความรู้ควบคู่กับความบันเทิงที่เข้าใจง่ายให้ประชาชนได้รับทราบเท่านั้นเองค่ะ และต้องเปลี่ยนชื่อเพจอีกครั้งตามความเห็นพ้องของคณะกรรมการ ควรเปลี่ยนชื่อเป็นอะไรดีคะ ที่เข้ากับเบ้าหน้าแอ๊ด และตรงกับคอนเซปของแอ๊ด ช่วยเสนอมานะคะ ขอขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้งค่ะ (พิมพ์ไปก็น้ำตาไหล จริงๆนะ) รักลูกเพจทุกคน ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีเพจนี้ค่ะ"

เซ็กซ์ช่วงโควิด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: