ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวท้องสุดช้ำ เพื่อนแอบโอนเงินตอนหลับ 4 แสนหนีหายทิ้งไว้แค่กระดาษขอโทษ

เพื่อนแอบโอนเงิน


   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Niinz Jirapa เผยเหตุการณ์ที่เธอช่วยเหลือเพื่อนรักที่กำลังลำบาก จึงให้โอกาสเข้ามาอยู่ในบ้าน ทำดีด้วยทุกอย่าง ที่ผ่านมาเธอคอยช่วยเหลือเป็นเหมือนทั้งเพื่อนทั้งพี่ ทั้งเรื่องกิน เรื่องงาน ขอโอกาสจากคนอื่นให้กับเพื่อนคนนี้ จนมั่นใจว่าเพื่อนจะไม่มีทางทำเรื่องไม่ดีกับเธออย่างแน่นอน

แต่เพื่อนรายนี้ได้แอบโอนเงินไปราว 4 แสนบาทขณะที่เธอกำลังนอนหลับ ก่อนจะหนีไปพร้อมกับทิ้งโน้ตขอโทษไว้ ใจความว่า "ขอโทษนะมึงที่ทำแบบนี้ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน ขอโทษสำหรับทุกอย่าง ขอโทษที่ทำให้คิดมากในเวลาใกล้คลอดแบบนี้ กูคงไม่มีโอกาสได้เจอมึงหรือหลาน ต้องดูแลตัวเองดีๆ นะ

ขอโทษที่เอาเงินมาแบบนี้ เงินที่เอามาสัญญาว่าจะฝากคืนให้จนครบ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ทั้งความช่วยเหลือและโอกาสที่มีให้กู กูเองที่ไม่ดีรักษามึงไว้ไม่ได้ ลืมตัดเพื่อนแย่ๆ คนนี้นะ ขอให้มึงเจอแต่สิ่งดีๆ มิตรดีๆ กูคงไม่กล้าที่จะกลับมาเจอมึงและใครๆ อีก กูเองก็ยังไม่รู้จะไปไหน ทำอะไร สุดท้ายแล้วถ้าจะต้องเจอกันอีกครั้ง กูคงจะพูดขอโทษ ขอบคุณ อธิบายเรื่องต่างๆ ไม่ได้แล้ว ทั้งหมดกูทำด้วยตัวของกูเอง มึงไม่ต้องร้องไห้นะ"


 ทั้งนี้เจ้าของโพสต์เผยว่า ขณะนี้ทำการอายัดบัญชีไว้แล้ว โดยเข้าแจ้งความแล้วและรอตำรวจดำเนินการให้ต่อไป

คำขอโทษ
เพื่อนรัก
สาวท้อง
แอบโอนเงินแสนเพื่อนรักหักหลัง

 

ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก Niinz Jirapa


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: