ข่าวเด่นวันนี้

:

ตร.ยึดยาบ้าล็อตใหญ่ 4.7 แสนเม็ดซุกพงหญ้าชานเมืองหาดใหญ่

ยาบ้าล็อตใหญ่

 

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ตำรวจหาดใหญ่ยึดยาบ้าจำนวน 470,000 เม็ดมูลค่ากว่า14 ล้านบาทถูกนำมาวางไว้ในพงหญ้าริมถนนคึกฤทธิ์ ต.คลองแห เส้นทางลัดเข้าออกตัวเมืองหาดใหญ่ เพื่อเตรียมส่งให้ลูกค้าแต่ไหวตัวทันยอมทิ้งยาบ้าเอาไว้ เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหารถต้องสงสัยและตรวจลายนิ้วมือแฝงใช้เป็นหลักฐานหาเบาะแสนักค้ายาบ้า

   เมื่อช่วงค่ำวานนี้(13..)ตำรวจชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ร่วมกับตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน ตรวจยึดยาบ้าจำนวน 470,000 มูลค่ากว่า14 ล้านบาท ใส่อยู่ในกระสอบ3 กระสอบ และใช้ชุดที่ผู้หญิงมุสลิมสวมใส่ปิดทับเอาไว้ และถูกนำมาวางไว้ในพงหญ้าริมถนนคึกฤทธิ์ หมู่1 .คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นเส้นทางลัดเข้าออกอ.หาดใหญ่ แต่หลังจากเจ้าหน้าที่ได้วางกำลังซุ่มรออยู่ในบริเวณดังกล่าวเพื่อดูว่ามีใครเข้ามารับยาบ้าหรือมีพฤติกรรมต้องสงสัยเข้ามาบริเวณจุดเกิดเหตุหรือไม่ ก็ไม่พบความผิดปกติหรือมีใครเข้ามาในบริเวณดังกล่าวจึงได้ตรวจยึดเอาไว้

ยาบ้า 4.7 แสนเม็ด

โดยการตรวจยึดยาบ้าล๊อตนี้ซึ่งเป็นล๊อตใหญ่อีกล๊อตหนึ่งในพื้นที่อ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ได้รับรายงานจากสายลับว่าจะมีพ่อค้ายาเสพติดนำยาบ้าจำนวนมากมาส่งให้ลูกค้า โดยนัดส่งมอบของกันที่ริมถนนคึกฤทธิ์  .1 .คลองแห  .หาดใหญ่  .สงขลา

 

จึงวางแผนส่งเจ้าหน้าที่แฝงตัวเข้าไปสังเกตุการณ์ในบริการดังกล่าวแต่ก็ไม่พบตัวคนที่นำมาส่งหรือมารับของโดยคาดว่าน่าจะไหวตัวทันจึงยอมทิ้งยาบ้าเอาไว้ มีเพียงยาบ้าจำนวน 470,000 เม็ด แบ่งบรรจุใส่กระสอบ จำนวน 3 กระสอบ วางไว้ในพงหญ้า

และหลังจากนี้จะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเส้นทางเข้าออกมาถนนคึกฤทธิ์และพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อหารถต้องสงสัยที่ขนยาบ้ามาทิ้งไว้รวมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 มาตรวจลายนิ้วมือแฝงบนห่อยาบ้าเพื่อเป็นหลักฐานในการหาเบาะแสติดตามจับกุมเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ต่อไป

หาดใหญ่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: