ข่าวเด่นวันนี้

:

โมโหสาวที่ชอบนั่งกับกลุ่มชายอื่น บุกไปท้าดวล ถูกรุมแทงดับ

ถูกรุมแทง

ผู้สื่อข่าวภูมิภาคเผยตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งมีแรงงานสัญชาติเมียนมาถูกรุมแทงด้วยอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิต โดยเหตุเกิดภายในบ้านเช่า หมู่บ้านห้วยม่วง หมู่ 6 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าที่พักคนงานสัญชาติเมียนมาที่สร้างติดกันหลายสิบห้อง ใกล้แนวชายแดนไทย-เมียนมา โดยที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ห้องสุดท้ายกลางชุมชน นายอ่องหน่ายอู อายุ 33 ปี แรงงานสัญชาติเมียนมา นอนจมกองเลือด ที่หน้าท้องมีบาดแผลถูกของมีคมแทงจำนวน 2 แผล นำตัวส่งโรงพยาบาลแม่สอดอาการปลอดภัย

 

บริเวณหน้าบ่อน้ำกลางชุมชน พบศพนายซานมิน อายุ 30 ปี แรงงานสัญชาติเมียนมานอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิต สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า สวมโสร่งสีน้ำเงินและไม่สวมรองเท้า พบมีบาดแผลถูกอาวุธมีดปลายแหลมแทงที่หน้าอกซ้ายตัดขั้วหัวใจถึง 4 แผล เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นขาใหญ่ในพื้นที่ชุมชนแรงงานข้ามชาติ ก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อนคนงานจำนวน 4 คน บริเวณกลางกระท่อมกลางป่าห่างจากจุดพบศพไปประมาณ 50 เมตร จนในเวลาต่อมา นายซานมิน ซึ่งเมาได้ที่ก็ได้ชวนนายอ่องหน่ายอู ซึ่งเป็นเพื่อนคนสนิทเดินออกจากวงสุรา มุ่งหน้าไปบ้านเช่าจุดเกิดเหตุหมายจะไปหาสาวที่ชอบ แต่พอไปถึงห้องพัก นายซานมิน พบหญิงสาวอยู่กับกลุ่มชายต่างด้าวไม่ทราบชื่อจำนวน 3 คน ที่มาเที่ยวหาหญิงสาวของตน ทำให้โมโหสาวสร้างความไม่พอใจ

 

มีปากเสียงกันจนท้าดวลกับกลุ่มชาย ต่อมาถูกทั้งสามคนช้อาวุธมีดปลายแหลมที่พกติดตัวมากระหน่ำแทงเสียชีวิต ด้านนายอ่องหน่ายอู เพื่อนผู้ตายซึ่งอยู่ในสภาพเมาสุราซึ่งในช่วงเกิดเหตุ เข้าไปช่วยผู้ตายต่อสู้ก็ถูกแทงไปด้วยจนได้รับบาดเจ็บ โดยคนร้ายผู้ก่อเหตุทั้งสามคน หลังก่อเหตุก็อาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: