ข่าวเด่นวันนี้

:

ชนสนั่นเมืองตราด! กระบะชนประสานงารถพังยับ คนขับสาหัสคู่ สาวกระเด็นออกนอกรถ

ชนระทึก! กระบะชนประสานงา สาวกระเด็นออกนอกรถ คนขับสาหัสคู่

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 11 ต.ค. 64 ร้อยตำรวจโทบุญมา ทาทอง ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย บริเวณหน้าวัดวิเวกวราราม ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินทราย อำเภอเมือง จังหวัดตราด หลังรับแจ้งได้ประสานกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ และกู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

     ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน บฉ 681 ตราด สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย ล้อรถด้านขวาฉีกขาด ภายในรถยนต์พบคนขับรถชื่อนายชัยวุฒิ คงทรัพย์ อายุประมาณ 30 ปี บาดเจ็บตามร่างกายและมีอาการมึนงง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด

     ห่างจากรถกระบะประมาณ 20 เมตร กลางถนนพบหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี บาดเจ็บศีรษะแตก แผลถลอกตามร่างกาย หลังจากกระเด็นออกจากรถกระบะคันดังกล่าวข้างต้น

     และห่างจากหญิงสาวไปอีก 50 เมตร พบรถยนต์อีก 1 คันไม่ทราบทะเบียน เป็นกระบะยี่ห้อโตโยต้า สภาพรถด้านขวาพังพับเยิน ตู้แช่อาหารสดตกเกลื่อนบริเวณที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี บาดเจ็บตามร่างกาย และจุกที่หน้าอก ขาขวาหัก กู้ภัยหลักเกาะได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด เป็นรายที่ 3

     เบื้องต้นจากการสอบถามเพื่อนของนายชัยวุฒิ ทราบว่า นายชัยวุฒิเดินทางมากับแฟนสาว ขับรถมาจากตำบลท่าพริก มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด แต่ไม่ทราบถึงรายละเอียดของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เมื่อทราบข่าวจึงเดินทางมาดู

     สำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้ ร้อยตำรวจโทบุญมา ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน โดยเบื้องต้นพบว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้มาจากการชนประสานงา ขณะที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าใครเป็นฝ่ายผิด จะเรียกผู้ประสบเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: