ข่าวเด่นวันนี้

:

พบศพชายวัย 43 ปี ตายปริศนานอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำข้างทาง

ตายปริศนา


   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (10ต.ค.) ตำรวจภูธรเมืองยโสธร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตโดยเหตุเกิดที่เส้นทางระหว่างบ้านสิงห์ ตำบลสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ไปบ้านดอนกลอง ตำบลหนองเรือ อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้งพร้อมด้วยอาสาฯกู้ภัย โดยที่เกิดเหตุเป็นถนนหินลูกรังผ่านทุ่งนาซึ่งเป็นเส้นทางลัดเชื่อมระหว่างหมู่บ้านห่างจากบ้านสิงห์ ประมาณ 2 กิโลเมตร พบศพของนายสังคม ศรีหล้า อายุ 43 ปี สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีม่วงและสวมกางเกงขายาวสีดำนอนคว่ำหน้าขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณโดยใบหน้าจมอยู่ในน้ำข้างทางลึกประมาณ 30 เซนติเมตร ซึ่งข้างทางมีป่ารกร้าง ใกล้กันบริเวณไหล่ทางยังพบเศษเนื้อของผู้ตายทิ้งอยู่ซึ่งคาดว่าน่าจะมีสุนัขคาบขึ้นมา

นอนคว่ำหน้าข้างทาง

จากการอสบถาม นายชัยชนะ ศรีหล้า อายุ 32 ปี หลานของผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายยังเป็นโสดปกติผู้ตายจะพักอาศัยอยู่ที่กระท่อมนาตามลำพังคนเดียวซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ซึ่งทุกวันผู้ตายมักจะเข้าไปเอากับข้าวภายในหมู่บ้านไปรับประทานที่กระท่อมอยู่เป็นประจำนิสัยโดยทั่วไปผู้ตายชอบอยู่คนเดียวดื่มสุราเป็นบางครั้งคราว ไม่เห็นผู้ตายเข้าไปเอากับข้าวเหมือนทุกวันแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรจนกระทั่งช่วงเย็นวันนี้จึงได้มีเพื่อนบ้านซึ่งออกไปเลี้ยงวัวแจ้งว่าได้กลิ่นเหม็นผิดปกติจึงเดินหาตามกลิ่นก่อนจะไปพบศพของผู้ตายนอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำข้างทางโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งคาดว่าผู้ตายอาจจะดื่มสุราแล้วมึนเมาและในระหว่างเดินกลับกระท่อมนาจึงอาจจะล้มฟุบคว่ำหน้าลงไปในน้ำข้างทางแต่ไม่มีคนเห็นและไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้จึงเสียชีวิตดังกล่าว


ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรจากโรงพยาบาลยโสธรได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพตามขั้นตอนตรวจสอบบริเวณโดยรอบและตามร่างกายของผู้ตายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใดคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิตจึงได้มอบศพให้กับญาตินำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

จมน้ำดับ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: