ข่าวเด่นวันนี้

:

เทสความเร็วรถ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางดับ

เก๋งเทสรถกลางดึก เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางเสียชีวิต

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 02.30 น.ของคืนที่ผ่านมา(10ต.ค.)ตำรวจสภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟส่องสว่างข้างทาง มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถ ที่บริเวณถนนศรนครินทร์ช่วงทางโครงโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ต.บางเมือง อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการและเครื่องตัดถ่างเดินทางตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มิซูบิชิ แลนเซอร์อีโวรูชั่น สีขาว ทะเบียน สอ 675 กรุงเทพมหานคร ชนสภาพพังยับเยินทั้งคัน กอดอยู่กับเสาไฟส่องสว่างข้างทาง ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อนายรังสิมันต์ เตชะวณิชย์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นขับที่กระเด็นมานั่งอยู่ที่เบาะนั่งด้านซ้ายติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิจต้องใช้เครื่องตัดโครงเหล็กตัวถังซากก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ ในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนรถกระจายเต็มพื้น และคราบน้ำมันเบรก ไหลเป็นทางไกลกว่า 100 เมตร

เก๋งเทสรถกลางดึก เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางเสียชีวิต


     พยานที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนและเพื่อนนอนหลับอยู่ในห้อง ได้ยินเสียงรถเก๋งคันดังกล่าววิ่งวนไปมาอยู่ 2 รอบลักษณ์คล้ายลองรถเสียงดังสนั่น ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจว่าใช้รถของผู้เสียชีวิตหรือเปล่าเพราะไม่กล้าออกมาดู จนกระทั่งรอบที่สามเสียงรถก็นาจะเป็นคันเดิม ที่เหยียบมาเสียงดัง ก่อนที่จะเปลี่ยนจากเสียงท่อไอเสียมาเป็นดังตูมคล้ายกันชนอะไรสักอย่างเสียงดังมาก จึงได้รีบออกมาดูและได้พบว่ารถเก๋งชนกับเสาไฟลักษณะพังยับเยินจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ขณะที่เพื่อนผู้ตายหลังทราบเรื่องได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งบอกว่า ก่อนหน้านี้เห็นผู้ตายเคยบอกว่ารถของตนระบบคลัตช์มีปัญหาแต่ก็ไม่ทราบว่ายังไง

เก๋งเทสรถกลางดึก เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางเสียชีวิต

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายน่าจะเอารถออกมาเทสโดยใช้ความเร็ววนอยู่สองรอบกระทั่งรอบที่สาม คาดว่าน่าจะเสียหลักพุ่งไปชนกับเสาไฟส่องสว่างข้างทางจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: