ข่าวเด่นวันนี้

:

พบทารกวัยใกล้คลอดถูกยัดกระเป๋านำมาทิ้งกลางป่า เร่งล่าแม่ใจยักษ์

ล่าแม่ใจยักษ์ นำศพลูกทารกน้อยยัดกระเป๋าทิ้งกลางป่า

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (8 ต.ค.)ตำรวจสภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งมีชาวบ้านพบกระเป๋าเดินทาง มีเลือดไหลออกมา ถูกทิ้งใว้กลางทุ่งนา บ้านนาสีนวล หมู่ที่ 7 ตำบลนาเสียว อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ล่าแม่ใจยักษ์ นำศพลูกทารกน้อยยัดกระเป๋าทิ้งกลางป่า

     ที่เกิดเหตุพบกระเป๋าสีดำ ถูกห่อหุ้มด้วยถุงดำ แต่ชาวบ้านมาพบนั้นได้แกะถุงดำออกแล้ว เจ้าหน้าที่จึงใช้มีดทำการเปิดกระเป๋าเดินทางดังกล่าว เนื่องจากถูกล๊อคด้วยรหัส ก่อนที่จะพบร่างเด็กทารก เพศหญิง อายุครรภ์ประมาณ 8-9 เดือน ใกล้คลอดสภาพถูกห่อด้วยถุงและผ้าจำนวนหลายชั้น สภาพเน่าอืด

ล่าแม่ใจยักษ์ นำศพลูกทารกน้อยยัดกระเป๋าทิ้งกลางป่า

     เบื้องสอบถามไปยังนายอนุวัตน์ ต่อมกุล อายุ50ปี บ้านเลขที่ 268 หมู่ที่7 ตำบลนาเสียว อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นผู้ที่มาพบกระเป๋าดังกล่าวเล่าว่า ตนนั้นหลังจากที่น้ำลดลง ตนได้เดินทางมาดูที่นา และ ปักเบ็ดหาปลา ก่อนที่จะเดินมาพบกับกระเป๋าใบดังกล่าวที่ถูกห่อด้วยถุงดำจำนวน 2 ชั้น ตนจึงเปิดถุงดำดูพบมีเลือดไหลออกมา ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

     ด้าน ร.ต.ท.อดุลย์ เดิมพันธ์ รอง สว.จร.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบและทำการชันสูตร ก่อนส่งเด็กไปตรวจหาดีเอ็นเอ เพื่อหาตัวแม่ใจยักษ์รายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: