ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มโอนเงินให้สาวแต่โดนเท เศร้ายืนขวางรถ ถามพี่ทำไรผิดหนีพี่ทำไม?

ยืนขวางรถ

ชาวเน็ตแห่แชร์ข่าวสังคมออนไลน์คลิปวิดีโอชายอายุ 59 ปี กำลังยืนขวางรถหญิงสาวอายุ 27 ปี ซึ่งพยายามขับรถหนี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกให้หยุด พร้อมกับช่วยเคลียร์ปัญหาให้ จากการตรวจสอบภายหลังผู้สื่อข่าวภูมิภาคเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่หน้าที่ทำการสายตรวจคลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ชายในคลิปพูดว่า “ก็มาหาไม่ใช่เหรอ มาหาแล้วจะหนีทำไม” ฝ่ายหญิงสาวก็ตอบกลับว่า “ก็หนูมาหาแต่พี่ให้หนูอยู่อะ” ชายเลยตอบกลับว่า “เอ้า ก็เธอสัญญาว่าจะมาอยู่ตั้งหลายหน เธอบอกจะมาอยู่ตั้งแต่เมื่อวาน เมื่อวานพี่โอนเงินไปพันหนึ่ง พี่ไปไถ่รถมาจำนำเถื่อนอีก 50,000”

ขวางรถ

ทั้งยังเปิดใจว่า พูดโกหกบอกว่าจะไปส่งเพื่อนแล้วจะกลับมากับพี่ เมื่อกี๊ก็จะหนีทีแล้ว คบกันมา 4 ปี โอนเงินให้สาวตลอด ช้ำใจมากโดนเท ไม่คิดว่าจะทำกันแบบนี้ ปีที่แล้วเขาให้ซื้อรถ ซื้อทองให้เป็นขหมั้น ตนก็ซื้อมาให้ เดือน 6 เราจะผูกแขนกัน เมื่อวานตนก็ไปบ้านพ่อเขามา แต่เขาไม่อยู่เขาหนีไปอยู่กรุงเทพฯ 4 เดือน ตนก็โอนเงินให้ อยู่ ๆ ก็เหมือนเขาจะหลอก ซื้อให้ 170,000 ให้กับมือพ่อเขาเลย เป็นชื่อเขา

โอนเงินให้สาว

ขณะที่ฝ่ายหญิงสาวก็บอกว่า ยอมรับว่าดูแลดี แต่ทนความโมโหร้ายไม่ไหว อีกทั้งฝ่ายชายมีเด็กเยอะ ชอบอวดว่าโอนเงินให้คนนั้นทีคนนี้ที คุยกันแล้วว่าหนูจะมาหาเฉย ๆ ไม่ได้มาอยู่ เพราะถ้าจะมาอยู่ต้องดูเขาก่อน แต่ดูอารมณ์เขาเป็นแบบนี้ตลอด หนูก็เป็นห่วงความปลอดภัยของหนูเองด้วย

โดนเท


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: