ข่าวเด่นวันนี้

:

ว่อนโชเชียล คลิปฉาวคู่รักเล่นเซ็กซ์ข้างต้นยาง

กลุ่มไลน์VIP

 

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ในโลกโชเชียล ได้มีการแชร์คลิปวิดิโอ ชายหญิงคู่หนึ่งมีเพศสัมพันธ์กันริมถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน หรือสายต้นยาง ในช่วงกลางดึก จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลว่าอาจเป็นการทำให้เกิดเหตุอาเพศต่อบ้านเมือง ส่งผลให้เกิดเหตุต้นยางนาล้มจำนวนมาก ทำให้บ้านเรือนประชาชนเสียหายอย่างหนัก รวมถึงศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่ปรากฏภายในคลิป คือบริเวณหน้าสำนักงานย่อยของกรมทางหลวงชนบท ใกล้กับตลาดนัดเก้าแสน ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยจุดที่พบว่ามีเพศสัมพันธ์คือหลังต้นยางนาหมายเลข 286 เป็นฝั่งถนนที่มุ่งหน้าสู่ จ.ลำพูน ห่างจาก สภ.สารภี 2.4 กม. และห่างจากจุดที่เกิดต้นยางล้มประมาณ 1 กม.

คาดว่าคลิปดังกล่าวจะทำขึ้นเพื่อขายในกลุ่มไลน์ VIP หรือ ขายลงบนเว็บไซต์ Onlyfan เพราะมีการระบุภายในคลิปว่าสามารถรับชมคลิปวิดิโอตัวเต็มได้ที่เว็บไซต์ Onlyfan

OnlyFans


ความคืบหน้าวันที่ 4 ต.ค. ที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเชียงใหม่ นายบุญฤทธิ์ นิปปวณิช ปลัดอำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่ เจ้าของฉายาปลัดจอมแฉ เดินทางมายื่นหนังสือผ่านไปให้ยัง นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผวจ.เชียงใหม่ ให้มีการสั่งตรวจสอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งคนเผยแพร่คลิปชายหญิงคู่รักที่ร่วมรักกันแบบไม่อายฟ้าดิน เป็นการขึดบ้านขึดเมือง และเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีต่อวัยรุ่น อีกทั้งเมืองเชียงใหม่เป็นเมืองวัฒนธรรม การกระทำแบบนี้สร้างความเสื่อมเสียอย่างหนัก

ด้าน พล.ต.ต.วรพงษ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5 กล่าวว่า ได้สั่งการให้ชุดไอทีภาค 5 ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุและตรวจสอบคลิปดังกล่าวแล้ว ก็พบว่าคลิปดังกล่าวได้มีการโพสต์ลงกลุ่มโอนลี่แฟน เมื่อราวๆ 2 เดือนที่ผ่านมา มีคนเข้าดูในกลุ่มเป็นจำนวนมากและคลิปถูกก๊อบปี้ออกมาเผยแพร่ในกลุ่มเว็บไซต์ลามกมากมาย ซึ่งในกลุ่มที่โพสต์คลิปนี้ คนเข้าดูได้จะต้องเป็นสมาชิกโอนเงินเพื่อเข้ากลุ่ม ตอนนี้ตำรวจรู้แล้วว่า บัญชีที่โอนเงินเข้ากลุ่มเป็นใคร แต่ก็เป็นกลุ่มที่รับจ้างเปิดบัญชี ซึ่งเราต้องเอาตัวมาดำเนินดคีตามกฎหมายก่อนคนแรก จากนั้นจะให้ทีมเอไอ ตรวจหาภาพว่า คู่แสดงในคลิปเป็นใคร อีกทั้งคนรับจ้างเปิดบัญชีเปิดให้ใคร ใครเป็นเจ้าของกลุ่มนี้ เราจะจับกุมดำเนินดคีตามกฎหมายให้หมด และหากเข้าข่ายความผิดอื่นๆ อีก เราก็จะสาวเอาผิดทุกกระทงตามกฎหมาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: