ข่าวเด่นวันนี้

:

ลูกเขยโหดควงมีดแทงเมีย พ่อตาเอาตัวรับแทน เข้าชายโครงดับ

ลูกเขยจะเอามีดแทงเมีย พ่อตาเอาตัวรับแทน โดนชายโครงเสียชีวิต

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น.ของคืนที่ผ่านมา(3ต.ค.)ตำรวจสภ.ห้วยใหญ่ รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 108 ม.3 ต.ห้วยใหญ่ อ.บาละมุง จ.ชลบุรี

     ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านมุงดูเป็นจำนวนมาก พบร่างนายประชุม วงษ์วัตร อายุ 79 ปี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าราวนมซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือด มีนาง รุ่งพร น้อยฉิม อายุ 50 ปี ลูกสาวอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจร้องไห้อย่างหนัก โดยมีกลุ่มญาติปลอบใจ ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายติ่ง มั่งมี อายุ 46 ปี ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นลูกเขยของคนตาย เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ตรวจสอบที่เกิดเหตุยังพบอาวุธมีดพร้า มีคราบเลือดตกอยู่บนพื้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ลูกเขยจะเอามีดแทงเมีย พ่อตาเอาตัวรับแทน โดนชายโครงเสียชีวิต

     สอบถามนางรุ่งพร ทราบว่าตนเองทะเละกับนายตื่ง สามี แต่นายติ่งได้พกอาวุธมีดมาด้วย พ่อด้วยความที่เป็นห่วงลูกจึงเอาตัวเข้ามาขวาง จังหวะที่นายติ่ง ใช้มีดแทงสวนเข้ามาจนถูกเข้าที่ชายโครงซ้าย ก่อนพ่อจะทรุดลงนอนจมกองเลือดกับพื้นแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ลูกเขยจะเอามีดแทงเมีย พ่อตาเอาตัวรับแทน โดนชายโครงเสียชีวิต

     เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายติ่ง อยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก ไปสอบสวน ซึ่งให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าเป็นการป้องกันตัว อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนา เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: