ข่าวเด่นวันนี้

:

ด.ญ.วัย 15 ถูกผัวใหม่ยายฉุดเข้าป่า ข่มขืนยับในกระท่อม

ตาหื่น

 

   วันที่ 3 ..2564 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานเกิดเหตุชายใช้อาวุธปืนบุกฉุดหญิงสาว อายุ 15 ปี บริเวณหน้าร้านขายของชำ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ขึ้นรถกระบะพาหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 19.30 . วันที่ 1 ..ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไล่ล่าจับกุมแล้วเกิดการยิงปะทะกันขึ้น คนร้ายบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งรพ.

โดยเหตุการณ์นี้ ...จำลอง ทับสีแก้ว รรท.ผกก.สภ.ดงเย็น ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน นายนก อายุ 54 ปี ชาวสปป.ลาว ใช้อาวุธปืนบุกฉุด น..เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี หลานสาวของแฟนตัวเอง บริเวณหน้าร้านขายของชำ ต.อ้อมกอ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ขึ้นรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน ผข 1816 นครปฐม พาหนีไปจึงนำกำลังฝ่ายสืบสวนออกติดตามช่วยเหลือและจับกุม ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านออกตามรีสอร์ตในพื้นที่แต่ไม่พบ

 

ต่อมาเวลา 02.30 . ผู้ใหญ่บ้าน ได้รับแจ้งจาก มารดาน..เอ ระบุ ลูกสาวติดต่อมาให้ไปรับแถวป่าหนองแคนลำห้วยสงคราม จึงรีบรุดไปตรวจสอบและพบตัวน..เอ เดินอยู่ริมป่า และขณะพาน..เอ ออกมาพบรถกระบะของคนร้ายจอดติดหล่มอยู่ จึงแจ้งตำรวจรีบมาตรวจสอบเชื่อว่าคนร้ายยังหลบหนีไปไม่ไกล จนกระทั่งใกล้รุ่งสางตำรวจชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบภายในกระท่อม ปรากฎว่าคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่แต่กระสุนพลาดเป้า ถูกตำรวจยิงสวนล้มคว่ำ กระสุนปืนเข้าฝ่ามือทะลุแก้มบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งรพ. พร้อมยึดอาวุธปืน 2 กระบอก

 ตาฉุดหลาน

 

ขณะที่ แม่น..เอ ระบุ นายนกเป็นสามีใหม่ของแม่ เป็นคนลาวมาแบบไม่ถูกกฎหมาย อยู่กินกับแม่มานาน 15 ปีแล้ว แต่ก่อนทำงานก่อสร้างอยู่กรุงเทพฯ กลับมาอยู่บ้านได้ 1 ปี ส่วนตนกับลูกทำงานร้านซักอบรีดอยู่ที่ภูเก็ต เพิ่งกลับมาอยู่บ้านเหมือนกัน นายนกเป็นคนเจ้าชู้ ชอบพูดเสี้ยมให้ครอบครัวและแม่-ลูกทะเลาะกันอยู่เรื่อยๆ บางครั้งเคยมาหญิงอื่นมานอนที่บ้านข้างๆ แต่แม่ก็ไม่ว่าอะไรและตนก็ระแคะระคายว่านายนกน่าจะแอบชอบลูกสาว สุดท้ายก็มาฉุดน้อง

 

ด้าน พล...พิษณุ อุณหะเสรี ผบก..จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งตำรวจ และ ชาวบ้านช่วยกันตามหาน้องทั้งคืน จนก่อนรุ่งสางน้องหลบหนีมาได้ ส่วนคนร้ายนอนหลับอยู่ที่กระท่อมพ...จำลอง พร้อมด้วย ด..ชัยยุทธ เข้าไปที่เกิดเหตุถูกคนร้ายยิงใส่ ด..ชัยยุทธ จึงยิงสวนออกไปถูกข้อมือและคางบาดเจ็บ

ได้สั่งการให้พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อดำเนินคดีอย่างเด็ดขาดเพราะถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ แจ้ง 6 ข้อหาหนัก พรากผู้เยาว์ไปจากบิดามารดา,ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายไม่เกิน 18 ปี,พยายามฆ่าเจ้าพนักงาน,ต่อสู้ขัดขวางฯ,มีอาวุธปืนโดยไม่ได้อนุญาต,และต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ตาข่มขืนหลาน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: