ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวลงเข็นรถที่จอดขวาง โชคร้ายรถไหลดันร่างอัดเสาบาดเจ็บ

รถจอดขวาง

 

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน เหตุการณ์ที่กล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ ในภาพมีผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกบ้านของคอนโดฯ ลงมาที่ลานจอดรถ แล้วปรากฏว่า มีรถเก๋งคันหนึ่ง จอดขวางหน้ารถของเธออยู่ เธอก็เลยพยายามเข็นรถคันนั้นเพื่อเปิดทาง

โดยดันจากทางด้านหน้ารถ แต่ปรากฎว่าจุดนั้นเป็นทางลาดลงเนิน ทำให้รถถอยหลังลงเนินไปแล้วไม่ยอมหยุด เธอพยายามจะหยุดรถ ด้วยการเอาตัวเองไปดันตัวรถเอาไว้ แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิง เรี่ยวแรงน้อย เลยเอาไม่อยู่ รถก็ถอยข้ามถนนหน้าคอนโดฯ เธอก็ยังพยายามที่จะหยุดรถให้ได้ สุดท้ายแล้วทั้งรถทั้งคน ไปกระแทกกับเสาไฟฟ้าริมถนน

 

โดยผู้หญิงได้รับบาดเจ็บที่ขา ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล ส่วนรถยนต์เก๋งได้รับความเสียหายที่ด้านท้าย ซึ่งเจ้าของรถก็ได้ไปลงบันทึกประจำวัน และนำรถไปซ่อมแล้ว

รถไหลทับ

 

   สอบถามจากผู้ที่พักอาศัยในคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุ บอกว่าที่จอดรถในคอนโดฯ ไม่เพียงพอ ผู้พักอาศัยที่เข้ามาช่วงดึกไม่มีช่องจอด คอนโดฯ ก็จะอนุญาตให้จอดขวางรถคันอื่นได้ แต่ต้องปลดเกียร์ว่างไว้ ใครจะเข้า-ออกก็ต้องเข็นเอาเอง

พันตำรวจโทวุฒินันท์ นามแสง รองผู้กำกับสอบสวน สภ.เสม็ด บอกว่าคดีนี้ ผู้กระทำคงไม่มีเจตนา จะทำให้เสียทรัพย์ เพียงแค่ประมาทเลินเล่อ ซึ่งเจ้าของรถที่ได้รับความเสียหาย ก็ต้องไปดำเนินการทางแพ่ง แล้วก็ฝากเตือนประชาชน ที่ต้องเข็นรถกรณีจอดซ้อนคัน ต้องใช้ความระมัดระวัง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: