ข่าวเด่นวันนี้

:

ผงะ พบศพลุงวัย 68 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพหัวขาด

สุนัขเฝ้าศพ

   วันที่ 1 .. 64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนนอนเสียชีวิตอยู่ที่ข้างถนนบริเวณปากทางเข้าไร่ ในพื้นที่หมู่ที่ 15 .ป่าเล่า อ.เมืองเพชรบูรณ์ โดยสภาพศพอยู่ในลักษณะศีรษะขาดออกจากลำคอ เป็นที่สยดสยองแก่ผู้ที่พบเห็น จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุเป็นทางเข้าไร่ พบศพชายอายุ 68 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่.15 .ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงาย ศีรษะขาดออกจากลำคอ ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์สีแดง ซึ่งเป็นของผู้ตายล้มอยู่ โดยมีสุนัข 1 ตัว สีขาว นั่งเฝ้าร่างผู้ตายไม่ยอมห่างไปไหน

 

จากการสอบถาม นายพัง คงอินทร์ อายุ 66 ปี ผู้พบศพเป็นคนแรก เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์สีแดงล้มคว่ำอยู่ จึงได้จอดรถเข้ามาดูก็พบว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพศีรษะขาดหลุดออกจากคอ จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ โดยที่ในบริเวณนี้มีคนบ้า สติไม่ดี เคยถือมีดขู่จะทำร้ายตัวเองมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งตนก็ไม่มั่นใจว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุหรือไม่

 

จากการตรวจสอบคาดว่า ผู้ตายน่าจะถูกทำร้ายโดยถูกของมีคมฟันเข้าที่คอเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้คอขาดเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุและพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: