ข่าวเด่นวันนี้

:

ฝรั่งข่มขืนทุบตีหมอนวด เลือดอาบสาหัส นอนเปลือยชักเกร็งในร้าน

ทำร้ายหมอนวด

 

   วันที่ 1 ..64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ล่าตัวฝรั่งลูกค้าร้านนวด เข้ามาใช้บริการขณะพนักงานหญิงวัย 45 ปี อยู่ภายในร้านตามลำพัง ถูกฝรั่งพยายามข่มขืนและทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนชักกระตุกอยู่ในร้านสภาพเปลือย โชคดีเพื่อนบ้านเห็นน้ำไหลออกมาจากในร้านก่อนจะมีเลือดไหลตามออกมาเรียกเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิตทันยังอยู่ICU

   จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่ออยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1” โพสต์ภาพนิ่งจากคลิปวงจรปิดร้านนวดแห่งหนึ่ง เป็นภาพชายชาวต่างชาตินั่งอยู่ภายในร้าน พร้อมข้อความระบุว่าใครพบเจอแจ้ง จนท.จับตัวได้เลยย #ขอนแก่น #เตือนภัย เหตุ ที่ร้านนวดดีนะ ถนนเส้นหลังอาชีวะ น้องพนักงานนวด ถูกฝรั่ง พยายามฆ่า และ ข่มขืน ท่านใดพบเห็นบุคคลในรูป ให้ระวังตัวด้วยนะครับ ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้ว -เจ้าทุกข์เป็นยังไงบ้างครับ พยามฆ่านี่คงเจ็บหนัก / 50 / 50 ครับ ตอนนี้อยู่ icu

 

ด้านผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านนวดดังกล่าว ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ใกล้กับที่ว่าการอำเภอเมืองขอนแก่น เปิดเป็นร้านนวด สปา นวดแผนไทย ซึ่งในวันนี้ได้ปิดให้บริการล็อคกุญแจแน่นหนา ผู้สื่อข่าวได้สอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ ทราบว่า วันที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงเช้าวันที่ 27 ..2564 ที่ผ่านมา

 

ขณะนั้นตนเองอยู่ใกล้ๆเห็นน้ำไหลออกมาจากหน้าร้านเป็นทางยาวลงไปที่ถนน ก่อนจะมีน้ำสีแดงๆไหลตามมาลักษณะเหมือนเลือดจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่และเจ้าของร้านให้ทราบ ซึ่งเจ้าของร้านได้เปิดกล้องวงจรปิดในร้านดูก็พบว่า พนักงานของร้านถูกชายต่างชาติในในภาพกระทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนเปลือยชักเกร็ง และกระตุกอยู่ในร้านเพียงลำพัง เจ้าของร้านจึงโทรศัพท์บอกตนเองให้พังประตู จึงเรียกคนมาช่วยและพังประตูเข้าไปนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ฝรั่งข่มขืนหมอนวด

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ชายชาวต่างชาติดังกล่าวนั้นตนเองก็ไม่เคยเห็นและไม่ทราบว่าอาศัยอยู่ที่ไหน เพราะปกติก็จะมีลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการตามปกติ แต่ในวันเกิดเหตุนั้นชายชาวต่างชาติได้ขับรถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าร้านออกจากร้านไป 30 นาที ก็มีน้ำไหลออกมาดังกล่าว จึงได้โทรบอกเจ้าของร้าน


จากการสอบถาม พ...ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า คดีนี้นั้นทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งและรายงานมาให้ทราบในเบื้องต้นตามที่ปรากฏในโซเชียลแล้ว ซึ่งผู้บาดเจ็บเป็นหญิง อายุ 45 ปี โดยขณะนี้ได้สั่งการใช้ชุดสืบสวนลงพื้นที่นำภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านและแกะรอยกล้องวงจรปิดหาเส้นทางการหลบหนีของผู้ก่อเหตุเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

 

ในส่วนของคนเจ็บนั้นยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่น โดยอาการยังน่าเป็นห่วง ในส่วนนี้ก็มีญาติซึ่งเป็นลูกชายเดินทางจากต่างจังหวัดมาดูแลแม่แล้ว เบื้องต้นนั้นเข้าข่ายฐานความผิดข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส

ข่มขืนหมอนวด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: