ข่าวเด่นวันนี้

:

ชะตาขาด! สะพานลอยถล่มทับรถดั้ม 10 ล้อ หนุ่มโชเฟอร์เสียชีวิตคาที่

สะพานลอยถล่ม

 

 

  วันที่ 30 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุสะพานลอยขนาดใหญ่ข้ามถนน 6 เลน ของทางหลวงชนบท ถนนพัฒนานครแม่สอด ตก.3050 บริเวณข้างโรงเรียนภัทรวิทย์ บ้านแม่ตาว ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก ของเอกชน เกิดหักถล่มลงมาทับใส่รถยนต์ดั้ม 10 ล้อขนหินคลุก หมายเลขทะเบียน 80-9555 ตาก บริวณด้านหัวรถยนต์ตรงกับคนขับรถ ทราบชื่อคือ นายประนอม ทองนิน ไม่ทราบอายุ เสียชีวิตคาที่ทันที ใต้ซากส่วนหัวรถยนต์ 

 

ภายหลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย พบสะพานลอยฝั่งหนึ่งล่มลงมาแตกหัก เศษวัสดุกระจัดกระจายและพบร่องลอยสะพานหัก ที่เชื่อมกับบันไดขึ้น เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรไม่ให้รถยนต์สัญจรไปมาในฝั่งที่เกิดเหตุ 3 ช่องจราจร จากนั้น ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ทางหลวงชนบทที่รับผิดชอบถนนดังกล่าว และได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ในเบื้องต้น ยังไม่มีใครพบสะพานที่กำลังถล่มลงมา ล่าสุด เจ้าหน้าที่กำลังประสานรถแบ็กโฮของเอกชน เพื่อเคลื่อนย้ายรถ เนื่องจากสภาพหัวรถแบนทับอยู่กับผู้เสียชีวิต

ชะตาขาด

สำหรับถนนสายดังกล่าว ได้เปิดใช้เพียงไม่กี่ปี เป็นถนนบายพาสเชื่อมรอบเมืองแม่สอด มี 6 ช่องจราจร แยกเป็นสองฝั่งไป-มา ก่อนเกิดเหตุนายประนอม ได้บรรทุกหินไปส่งลูกค้าใน อ.แม่สอด และขากลับกำลังไปบ้านวังตะเคียน ซึ่งเป็นจุดที่ไปเอาดิน แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุกำลังผ่านใต้สะพาน และเกิดเหตุสะพานถล่มลงมา

ถล่มทับ

รถบรรทุก 10 ล้อ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: