ข่าวเด่นวันนี้

:

พบศพหนุ่ม โดดน้ำฆ่าตัวตาย เครียดโรครุมเร้า

พบศพหนุ่มทองผาภูมิ โดดน้ำฆ่าตัวตาย ปมเครียดโรครุมเร้า

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 29 ก.ย.64 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ไชยา ไพรวัลย์ รองสารวัตรเวร สอบสวน สภ.ไทรโยค ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191ว่ามีชาวบ้านที่พายเรือหาปลาไปพบศพผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายลอยขึ้นอืดมาติดกิ่งไม้ใต้สะพานดาวดึงส์ ในแม่น้ำแควน้อย หมู่ 6 บ้านดาวดึงส์ และชักลากนำศพมาขึ้นที่ท่าน้ำวัดดงสัก บ้านท่าเตียน หมู่ 8 ต.ไทรโยคฯ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบจุดที่นำศพขึ้นมา พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระปิยะมหาราชรมณียเขตฯ ร่วมกับมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ

พบศพหนุ่มทองผาภูมิ โดดน้ำฆ่าตัวตาย ปมเครียดโรครุมเร้า

     เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายรายนี้ชื่อนายอดิศักดิ์ นนทะโคตร อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/10 หมู่ 5 บ้านหินแหลม ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ซึ่งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 24 ก.ย.64 ที่ผ่านมา ภรรยาและลูกรวมทั้งญาติๆ ได้ช่วยกันออกติดตามค้นหาแต่ไม่พบ ไปพบเพียงรองเท้าแตะของผู้ตายอยู่บนฟุตบาตราวสะพานบ้านหินแหลม หมู่ 5 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิฯ ซึ่งคาดว่าผู้ตายคงคิดสั้นฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดน้ำแล้วจมหายไปในแม่น้ำแควน้อย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 24 ก.ย.64 ที่ผ่านมา

พบศพหนุ่มทองผาภูมิ โดดน้ำฆ่าตัวตาย ปมเครียดโรครุมเร้า

     ซึ่งภายหลังเกิดเหตุทางนักประดาน้ำของ 2 มูลนิธิไม่ว่าจะเป็นมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ได้ช่วยกันออกติดตามค้นหาแต่ก็ไม่พบร่างเป็นเวลานานถึง 4 วัน แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะพบศพ คาดว่าน่าจะถูกกรแสน้ำพัดพาไปไกล จนกระทั่งเข้าวันที่ 5 จึงพบศพ

พบศพหนุ่มทองผาภูมิ โดดน้ำฆ่าตัวตาย ปมเครียดโรครุมเร้า

     ส่วนสาเหตุที่ผู้ตายคิดสั้นฆ่าตัวตายครั้งนี้ สอบปากคำภรรยาและลูก ทราบว่า นายอดิศักดิ์ ผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค จึงคิดสั้นฆ่าตัวตายดัวกล่าว จึงมอบศพให้ญาตินำไปจัดการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: