ข่าวเด่นวันนี้

:

ลูกเมาเหล้า คลุ้มคลั่ง เผาบ้าน แม่เผยเคยถูกทำร้ายนับไม่ถ้วน

เผาบ้าน

 

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุมีคนเผาบ้าน ที่บ้านเลขที่ 160 หมู่ 2 .ท่าระหัด อ.เมือง จึงประสานรถน้ำดับเพลิงเทศบาลท่าระหัด จากนั้นพร้อมด้วย นายคมสันติ์ สุขสมดาว นายก ทต.ท่าระหัด พร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เดินทางไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ด้านหน้าบ้านเปิดร้านขายเสื้อผ้า ส่วนหลังบ้านเป็นบ้านพักอีกหนึ่งหลัง พบเพลิงกำลังลุกไหม้กองเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านข้างใน จนท.ดับเพลิงจึงฉีดน้ำควบคุมเพลิงไว้ได้ ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย คือ นายอธิป เงินแก้ว อายุ 43 ปี หน่วยกู้ภัยจึงทำการปปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช

 

สอบสวน นางละออ นิยมทอง อายุ 63 ปี เจ้าของบ้าน กล่าวว่า คนลงมือเผาบ้านคือ นายอธิป บุตรชาย ซึ่งก่อนเกิดเหตุไปกินเหล้าแล้วมีอาการโวยวาย ตนจึงต่อว่าพร้อมกับบอกว่าจะขายบ้านทิ้งเพื่อหนีไปอยู่ที่อื่น ลูกจึงโมโหจะทำร้ายตน ตนจึงปิดประตูล็อกลูกไว้ข้างใน ทำให้ลูกเกิดคลุ้มคลั่งเผาบ้าน เพื่อนบ้านเห็นไฟไหม้ จึงรีบเข้ามาช่วยล็อกตัวลูก ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่มาช่วยดับไฟ

ที่ผ่านมา ลูกเคยทำร้ายตนเมื่อวันแม่ปี 48 จากนั้นตนได้หนีไปอยู่กับพ่อ กระทั่งเดือนที่ผ่านมา ลูกได้มาอยู่กับตน ช่วงแรกก็ยังดี ต่อมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้กินเหล้าเมา และใช้มีดทำร้ายตน แต่มีเพื่อนบ้านเข้ามาช่วยทัน ตนจึงตัดสินใจทำประตูเหล็กล็อกไว้ เพราะเกรงว่าลูกจะคลุ้มคลั่งอาละวาดอีก กระทั่งมาลงมือจุดไฟเผาบ้าน

เหตุการณ์ครั้งนี้ ตนตัดสินใจให้ตำรวจจับลูกชายตนไปดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด เพราะทนกับพฤติกรรมของลูกชายไม่ไหวแล้วจริง ๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: