ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มนอนพาดรางรถไฟ โดนทับสยองขาด 2 ท่อน หลังน้อยใจแม่ไม่ให้เงินกินเหล้า

หนุ่มน้อยใจแม่ คิดสั้น นอนพาดรางรถไฟ โดนทับสยองขาด 2 ท่อน

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 29 ก.ย.64 ร.ต.อ.กฤษฏ์ กันแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.อุทุมพรพิสัย รับแจ้งเหตุรถไฟทับร่างคนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณทางรถไฟช่วงก่อนถึงวัดสระกำแพงใหญ่ ต.สระกำแพงใหญ่ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย

     ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น ถูกรถไฟทับร่างสยดสยอง สภาพหัวขาด ช่วงตัวขาด 2 ท่อน แขนและขาขวาขาด มีชิ้นส่วนร่างกายกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ทราบชื่อต่อมาคือ นายจรัส หุ่นทอง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 187 หมู่ 12 ต.สระกำแพงใหญ่ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ

     จากการสอบถามญาติผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายดื่มเหล้าเมา จากนั้นมาขอเงินแม่ถึงที่ทำงาน แต่แม่ไม่ให้จึงเดินหนี ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นผู้ตายเดินอยู่แถวริมทางรถไฟที่เกิดเหตุ พอรถไฟขบวนบรรทุกสินค้าวิ่งผ่านมา มีชาวบ้านร้องบอกให้ผู้ตายออกจากทางรถไฟ แต่ผู้ตายไม่สนใจจนรถไฟวิ่งผ่านไป มีชาวบ้านบอกว่ามีคนถูกรถไฟทับ จึงวิ่งออกมาดูและพบผู้ตายถูกรถไฟทับร่างเสียชีวิตดังกล่าว

     ด้าน คนขับรถไฟขบวนดังกล่าว เล่าว่า ขณะวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นคนนั่งอยู่ที่รางรถไฟ จึงเปิดหวูดให้สัญญาณ แต่คนที่นั่งก็ไม่ลุกออกไปไหน พอรถไฟมาถึงคนที่นั่งอยู่กลับนอนราบลงพาดราง ซึ่งรถไฟขบวนนี้บรรทุกสินค้ามีน้ำหนักมาก ทำให้ไม่สามารถเบรกได้ทันในระยะกระชั้นชิด จึงทับร่างคนเสียชีวิตดังกล่าว

     เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจน้อยใจที่แม่ไม่ให้เงินมาซื้อเหล้ากิน จึงคิดฆ่าตัวตาย โดยมานอนให้รถไฟทับร่างดังกล่าว หลังตรวจสภาพศพและที่เกิดเหตุแล้ว ไม่มีญาติติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติ นำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: