ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มสติไม่ดี บุกศาลตายาย ก่อนทุ่มร่างจนแตกลงกับพื้น

หนุ่มสติไม่ดี บุกศาลเจ้าที่ ทุุ่มร่างตายายแตกลงกับพื้น

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 20.35 น. วันที่ 28 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก รปภ.ของห้างอิมพีเรียล เวิล์ด สำโรง ว่าชายคล้ายคนสติไม่ดีบุกเข้าไปพังศาลเจ้าที่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณลานหน้าห้าง อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้รับความเสียหาย หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจเดินทางเข้าตรวจสอบ

หนุ่มสติไม่ดี บุกศาลเจ้าที่ ทุุ่มร่างตายายแตกลงกับพื้น

     ที่เกิดเหตุบริเวณลานหน้าห้างดังกล่าวซึ่งเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าที่ของห้างดังกล่าว ซึ่งมีรั้วซึ่งทำด้วยสแตนเลสล้อมไว้รอบศาล ที่พื้นด้านล่างได้พบร่างของเจ้าที่ตากับยายขนาดใหญ่ที่ที่ทำด้วยปูนพาสเตอร์และเรซิ่น ถูกทุ่มลงกับพื้นจนแตกกระจายเกลื่อนพื้น โดย รปภ.ได้ช่วยกันคุมตัวชายที่ก่อเหตุเอาไว้ได้ ซึ่งเป็นชายเร่ร่อนและคาดว่าสติไม่ดีที่มาอาศัยนอนอยู่ที่ป้ายรถประจำทางหน้าห้างดังกล่าว

หนุ่มสติไม่ดี บุกศาลเจ้าที่ ทุุ่มร่างตายายแตกลงกับพื้น

     จากการสอบถาม รปภ.ที่เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ขณะที่ตนเดินตรวจตราอยู่ที่หน้าดังกล่าว ได้เห็นชายคนดังกล่าวปีนรั้วเข้ามาทางด้านหลังศาลพระภูมิ ก่อนที่จะเข้ามาใช้มือกวาดและยกร่างของเจ้าที่ซึ่งเป็นร่างของตายายและฤาษีขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนศาลที่ด้านข้างศาลพระภูมิออกมาทุ่มกับพื้นจนแตกกระจาย ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะได้เดินเข้าไปที่หน้าห้างและเอาพลาสติกมาจุดไฟเผา ตนและพลเมืองดี จึงได้ช่วยกันจับตัวชายดังกล่าวเอาไว้ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยชายคนดังกล่าวมีอาการคล้ายคนเมาหรือสติไม่ดีพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องและอ้างตัวว่าเป็นเจ้าของห้าง เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวชายคนดังกล่าวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

หนุ่มสติไม่ดี บุกศาลเจ้าที่ ทุุ่มร่างตายายแตกลงกับพื้นหนุ่มสติไม่ดี บุกศาลเจ้าที่ ทุุ่มร่างตายายแตกลงกับพื้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: