ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มขับกระบะฝ่าสายฝนแหกโค้งชนเสาไฟฟ้า ดับ 1 เจ็บ 1

รถคว่ำ

 

วันที่ 29 ..64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า จนท.กู้ภัยเทศบาลตำบลเหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะแหกโค้ง มีคนเจ็บและเสียชีวิต ที่ริมถนนเพชรเกษมขาเข้า อ.เหนือคลอง ช่วงบ้านไสโป๊ะ หมู่ 5 .เหนือคลอง หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจ สภ.เหนือคลอง เร่งเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ พบจุดดังกล่าวเป็นช่วงทางโค้ง บริเวณรั้วเหล็กขอบถนนพบรถกระบะสี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน นข 2497 กระบี่ ชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าข้างทาง สภาพตัวถังฝั่งขวาพังทั้งแถบ

 

ตรวจสอบภายในรถ พบคนเสียชีวิตเป็นคนขับรถทราบชื่อภายหลังคือ นายอนุภัทร เจริญลาภ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 ถนนนาเตย ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ สภาพศพคอหักเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนเจ็บคือนายกรกฎ อริยวงศ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ 2 .เหนือคลอง นั่งมาในรถด้วยกัน จนท.กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.กระบี่

รถเสียหลัก

ช่วงเกิดเหตุไม่มีคนเห็นเหตุการณ์ว่ารถของผู้ตายประสบอุบัติเหตุได้อย่างไร แต่ตรวจวัดแอลกอฮอล์จากคนที่บาดเจ็บ ไม่พบว่ามีแอลกอฮอล์ในร่างกาย ตำรวจสันนิษฐานว่า ทั้งคู่น่าจะกำลังรีบเดินทางกลับบ้านของนายกรกฎ ที่ อ.เหนือคลอง แต่มาถึงจุดเกิดเหตุ เจอสภาพถนนลื่นจากฝนตก ทำให้รถเสียหลักแหกโค้งพุ่งไปชนอัดอยู่กับเสาไฟฟ้า นายอนุภัทร ถูกแรงกระแทกจนคอหักเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะรอให้คนเจ็บอาการดีขึ้น ก่อนจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

ฝนตกถนนลื่น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: